Nhan Phúc Vinh 'dọa' chặn số Nhã Phương

Nhan Phúc Vinh "tránh"đứng cùng Nhã Phương. Ảnh: Bảo Hân
Nhan Phúc Vinh "tránh"đứng cùng Nhã Phương. Ảnh: Bảo Hân
TPO - Ồn ào tin đồn tình cảm với Nhã Phương thời gian qua khiến Nhan Phúc Vinh mệt mỏi, thậm chí anh còn tránh đứng cùng với bạn thân tại lễ ra mắt phim “Ngày ấy mình đã yêu”.

Trong lúc bốn diễn viên Chí Thiện, Bảo Thanh, Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh chụp ảnh cùng nhau, Nhan Phúc Vinh tránh đứng cùng Nhã Phương nên chọn đứng cạnh Bảo Thanh.
Trong lễ ra mắt phim truyền hình “Ngày ấy mình đã yêu” chuẩn bị lên sóng VTV3 vào thứ hai, thứ ba hàng tuần từ 11/6, trước những câu hỏi về mối quan hệ giữa hai người Nhan Phúc Vinh thừa nhận “mệt mỏi, bực mình”.

“Thực ra Vinh với Phương bình thường chả có vấn đề gì, mọi người chỉ chú ý đến chuyện tình cảm nên mình rất bực. Nhan Phúc Vinh không thích ồn ào trên truyền thông, không thích cuộc sống riêng, bạn bè thành thị phi, càng không thích dùng chuyện đó đánh bóng tên tuổi. Những ngày đầu xuất hiện không vấn đề gì nhưng sau đó hơi buồn, bực”, Nhan Phúc Vinh nói.

Nhan Phúc Vinh 'dọa' chặn số Nhã Phương ảnh 1 Dàn diễn viên Ngày ấy mình đã yêu

Vừa rồi Nhan Phúc Vinh tham gia phim điện ảnh đề tài thể thao “11 niềm hy vọng” nhưng khán giả chỉ quan tâm tới chuyện riêng khiến diễn viên này tủi thân. Vì vậy, gặp Nhã Phương tại Hà Nội Nhan Phúc Vinh né, thậm chí khi ngồi trên sân khấu giữ khoảng cách. Anh “dọa” sau đợt này block số của cô bạn để đỡ phiền.

Nhã Phương lên tiếng giải thích và đỡ lời, nhắc lại lần nữa không có chuyện tình cảm giữa hai người. Thậm chí tự nhận mình là “sao quả tạ” khiến Nhan Phúc Vinh không vui. Cô bảo xin lỗi Nhan Phúc Vinh nhiều lần, xin lỗi thêm lần nữa trước mặt báo giới. Nhan Phúc Vinh cười xòa bởi không thể làm mặt lạnh với cô bạn thân.
Nhan Phúc Vinh 'dọa' chặn số Nhã Phương ảnh 2 Nhã Phương bị Nhan Phúc Vinh "dọa" chặn số Ảnh: Bảo Hân
Trong “Ngày ấy mình đã yêu” Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương tiếp tục đóng cặp với nhau. Nhã Phương nói rằng điều này vừa thuận lợi vì hai người rất ăn ý, nhưng vì quen nhau lâu nên hay “soi” nhau, nói chuyện với nhau áp lực. Nhan Phúc Vinh cũng nói vì thân nhau nên đóng những cảnh tình cảm dễ dàng hơn, thậm chí nhiều khi buồn cười.

“Ngày ấy mình đã yêu” mua kịch bản "Tình yêu tìm thấy" của Hàn Quốc do đạo diễn Khải Anh thực hiện. Phim xoay quanh Hạ (Nhã Phương) bà Sol (Bảo Thanh) vốn là bạn thân sắp bước vào tuổi 30. Hạ là nhà thiết kế, có cuộc sống ổn định và người yêu hoàn hảo Nam (Lương Thế Thành), đúng lúc đó cô gặp lại người yêu cũ Tùng (Nhan Phúc Vinh) khiến cô loạn nhịp, không thể quyết định.

MỚI - NÓNG
Một khu vực cách ly tại tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh minh họa
Vĩnh Phúc mở cửa các dịch vụ du lịch, ăn uống và thể dục thể thao
TPO - Các cơ sở lưu trú du lịch tại tỉnh Vĩnh Phúc được đón khách du lịch và tổ chức các dịch vụ kèm theo phục vụ khách (trừ dịch vụ massage, karaoke). Các quán bar, karaoke, vũ trường, dịch vụ spa - massage; các bể bơi, hoạt động thể thao dưới nước, quán internet, trò chơi điện tử; Các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, chiếu phim; Các quán rượu, bia phục vụ uống tại chỗ chưa được hoạt động chờ thông báo mới.

Có thể bạn quan tâm