Nhận ngay lì xì may mắn tại Phố sách xuân Tân Sửu và hệ thống Nhà sách Tiền Phong

Nhận ngay lì xì may mắn tại Phố sách xuân Tân Sửu và hệ thống Nhà sách Tiền Phong
Đón Xuân Tân Sửu 2021, nhằm tiếp tục duy trì nét đẹp văn hóa đọc của nhân dân Thủ đô và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, hệ thống Nhà sách Tiền Phong bắt đầu mờ cửa phục vụ bạn đọc từ ngày 14/2 (mùng 03 Tết) tại Phố sách Hà Nội và trên toàn hệ thống từ 15/2 (mùng 04 Tết).

Ngay trong những ngày mở cửa đầu xuân, toàn bộ hệ thống Nhà sách Tiền Phong  được trang trí đẹp mắt mang đậm không khí Tết cổ truyền dân tộc. Kèm theo đó là  chương trình khuyến mãi “Hái lộc đầu xuân”: chỉ với mỗi hóa đơn mua hàng trị giá từ 200.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được nhận ngay 01 lì xì may mắn của Nhà sách, giá trị lên đến 100.000 đồng. Chương trình được áp dụng trên toàn hệ thống Nhà sách Tiền Phong (trừ Nhà sách Tiền Phong tại Phố sách Hà Nội) cho đến hết ngày 17/2 (mùng 06 Tết)

Nhận ngay lì xì may mắn tại Phố sách xuân Tân Sửu và hệ thống Nhà sách Tiền Phong ảnh 1  

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong với 10 địa điểm tại các tỉnh thành trọng yếu của phía Bắc đã trở thành những địa chỉ quen thuộc của những người yêu sách. Nhà sách Tiền Phong không chỉ cung cấp các sản phẩm phục vụ cho giáo dục mà còn có hàng chục ngàn mặt hàng văn phòng phẩm, quà tặng, đồ chơi trí tuệ…Tất cả các sản phẩm đều được cung ứng từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

Nhận ngay lì xì may mắn tại Phố sách xuân Tân Sửu và hệ thống Nhà sách Tiền Phong ảnh 2  
Nhận ngay lì xì may mắn tại Phố sách xuân Tân Sửu và hệ thống Nhà sách Tiền Phong ảnh 3  
Nhận ngay lì xì may mắn tại Phố sách xuân Tân Sửu và hệ thống Nhà sách Tiền Phong ảnh 4  

Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid -19, hệ thống Nhà sách Tiền Phong luôn chuẩn bị sắn sàng máy đo thân nhiệt, khẩu trang và dung dịch sát khuẩn tay cho khách mua hàng trực tiếp tại nhà sách và phục vụ giao hàng miễn phí (trong 07 km tính từ đỉa chỉ Nhá sách) cho khách mua hàng online.

“Hái lộc đầu xuân” chương trình khuyến mãi khởi đầu cho năm Tân Sửu hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự may mắn, thuận lợi và bình an.

----------------------------------------

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong: 0968 71 58 58, miễn phí gói quà, miễn phí giao quà trong 07 km tính từ địa chỉ mua hàng.

Tại Hà Nội: 128 Xuân Thủy, 175 Tây Sơn, 187 Nguyễn Lương Bằng. 52 Lĩnh Nam, Phố sách 19-12.

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền. 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân.

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng - Hải Dương

Tại Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn- Thành phố Thanh Hóa

Tại Thái Nguyên: 3/1 Đường Bắc Cạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

Website: www.nhasachtienphong.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/nhasachtienphong.com.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những bộ phim đáng xem tại Liên hoan phim Châu Âu tại Việt Nam lần thứ 21

Những bộ phim đáng xem tại Liên hoan phim Châu Âu tại Việt Nam lần thứ 21

TPO - Sau gần 2 năm vắng bóng vì đại dịch COVID-19, Liên hoan phim (LHP) Châu Âu tại Việt Nam (EUFF) lần thứ 21 sẽ được tổ chức chiếu miễn phí tại 4 tỉnh thành bao gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Lâm Đồng và thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 19/5 – 5/6/2022. Với lần trở lại này LHP Châu Âu trình chiếu 17 bộ phim thuộc đa dạng các thể loại đến từ những quốc gia như Ukraine, Ireland, Ba Lan, Áo, Bỉ, Bulgaria, Ý, Tây Ban Nha,...
Thành viên đoàn làm phim "578: Phát đạn của kẻ điên” trao đổi với báo giới ngày 18/5 tại Hà Nội. Võ sư Tuấn “Hạc” cầm micro Ảnh: Thái An

Võ sư Tuấn 'Hạc': Học đạo từ võ

TP - Học võ từ năm 6 tuổi, 30 năm qua dạy hàng ngàn học trò, từng tham gia lực lượng chuyên biệt trong quân đội, mới đây nhất đóng phim và làm cố vấn võ thuật, võ sư Phạm Anh Tuấn (Tuấn “Hạc”) rất trăn trở với sự nghiệp giáo dục thể chất, dạy kỹ năng sinh tồn, cũng như tăng tính giáo dục, nhân văn trong phim hành động-võ thuật.