Nhận ngay lì xì may mắn tại Phố sách xuân Tân Sửu và hệ thống Nhà sách Tiền Phong

Nhận ngay lì xì may mắn tại Phố sách xuân Tân Sửu và hệ thống Nhà sách Tiền Phong
Đón Xuân Tân Sửu 2021, nhằm tiếp tục duy trì nét đẹp văn hóa đọc của nhân dân Thủ đô và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, hệ thống Nhà sách Tiền Phong bắt đầu mờ cửa phục vụ bạn đọc từ ngày 14/2 (mùng 03 Tết) tại Phố sách Hà Nội và trên toàn hệ thống từ 15/2 (mùng 04 Tết).

Ngay trong những ngày mở cửa đầu xuân, toàn bộ hệ thống Nhà sách Tiền Phong  được trang trí đẹp mắt mang đậm không khí Tết cổ truyền dân tộc. Kèm theo đó là  chương trình khuyến mãi “Hái lộc đầu xuân”: chỉ với mỗi hóa đơn mua hàng trị giá từ 200.000 đồng trở lên, khách hàng sẽ được nhận ngay 01 lì xì may mắn của Nhà sách, giá trị lên đến 100.000 đồng. Chương trình được áp dụng trên toàn hệ thống Nhà sách Tiền Phong (trừ Nhà sách Tiền Phong tại Phố sách Hà Nội) cho đến hết ngày 17/2 (mùng 06 Tết)

Nhận ngay lì xì may mắn tại Phố sách xuân Tân Sửu và hệ thống Nhà sách Tiền Phong ảnh 1  

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong với 10 địa điểm tại các tỉnh thành trọng yếu của phía Bắc đã trở thành những địa chỉ quen thuộc của những người yêu sách. Nhà sách Tiền Phong không chỉ cung cấp các sản phẩm phục vụ cho giáo dục mà còn có hàng chục ngàn mặt hàng văn phòng phẩm, quà tặng, đồ chơi trí tuệ…Tất cả các sản phẩm đều được cung ứng từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

Nhận ngay lì xì may mắn tại Phố sách xuân Tân Sửu và hệ thống Nhà sách Tiền Phong ảnh 2  
Nhận ngay lì xì may mắn tại Phố sách xuân Tân Sửu và hệ thống Nhà sách Tiền Phong ảnh 3  
Nhận ngay lì xì may mắn tại Phố sách xuân Tân Sửu và hệ thống Nhà sách Tiền Phong ảnh 4  

Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid -19, hệ thống Nhà sách Tiền Phong luôn chuẩn bị sắn sàng máy đo thân nhiệt, khẩu trang và dung dịch sát khuẩn tay cho khách mua hàng trực tiếp tại nhà sách và phục vụ giao hàng miễn phí (trong 07 km tính từ đỉa chỉ Nhá sách) cho khách mua hàng online.

“Hái lộc đầu xuân” chương trình khuyến mãi khởi đầu cho năm Tân Sửu hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự may mắn, thuận lợi và bình an.

----------------------------------------

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong: 0968 71 58 58, miễn phí gói quà, miễn phí giao quà trong 07 km tính từ địa chỉ mua hàng.

Tại Hà Nội: 128 Xuân Thủy, 175 Tây Sơn, 187 Nguyễn Lương Bằng. 52 Lĩnh Nam, Phố sách 19-12.

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền. 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân.

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng - Hải Dương

Tại Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn- Thành phố Thanh Hóa

Tại Thái Nguyên: 3/1 Đường Bắc Cạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

Website: www.nhasachtienphong.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/nhasachtienphong.com.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thăm ngôi làng toàn đàn ông may áo dài

Thăm ngôi làng toàn đàn ông may áo dài

TPO - Cách trung tâm Hà Nội khoảng 60km, làng Trạch Xá, huyện Ứng Hòa (Hà Nội) nổi tiếng với nghề may áo dài truyền thống. Điểm đặc biệt ở làng nghề này, là các nghệ nhân đi trước chủ yếu truyền lại nghề cho đàn ông, con trai trong gia đình, và truyền thống đó lưu giữ đến tận hôm nay.
'Nữ hoàng nhạc rock' Ngoc Ánh và cơ duyên làm con dâu cố nhạc sĩ Xuân Hồng

'Nữ hoàng nhạc rock' Ngoc Ánh và cơ duyên làm con dâu cố nhạc sĩ Xuân Hồng

TPO - Ca sỹ Ngọc Ánh là một trong những giọng ca nổi tiếng của thời thập niên 80-90 thế kỷ trước. Bằng chất giọng khỏe khoắn, phong cách biểu diễn đầy sôi động, Ngọc Ánh thường chọn thể hiện các ca khúc mang âm hưởng của rock và chị đã được khán giả ưu ái gọi với bằng danh xưng “Nữ hoàng nhạc Rock”