Có 17 kết quả :

Nhận lỗi, rồi sao nữa?

Nhận lỗi, rồi sao nữa?

TP - Hơn hai tháng ở tâm dịch tại TPHCM, một trong những “trận địa” ác liệt nhất của cuộc chiến chống COVID-19, đến bây giờ, thi thoảng anh bạn bác sỹ của tôi vẫn giật mình thảng thốt vào lúc giữa đêm. Tiếng thở dốc; những gương mặt trắng bệch của bệnh nhân COVID-19 đôi lúc vẫn chập chờn xuất hiện trong giấc ngủ của anh…
Lãnh đạo UBCKNN thừa nhận, việc HoSE hơn 20 năm không làm chủ được hệ thống công nghệ có phần nguyên nhân chủ quan từ cơ quan quản lý nhà nước. (Ảnh minh họa)

Lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước nhận lỗi

TP - “Chúng tôi không chỉ nợ nhà đầu tư (NĐT) một lời xin lỗi, mà nợ nhiều lời xin lỗi, tới cả các nhà khoa học, công ty chứng khoán, cơ quan báo chí vì chưa thể phản hồi hết những ý kiến gửi về”, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) Trần Văn Dũng nói.
Ảnh minh hoạ: Internet

Choáng váng phát hiện vợ "đẽo tiền" mình mang dâng trai trẻ

TPO - Bây giờ sự việc đã xảy ra, anh cũng đã hiểu vì sao vợ tiêu tiền nhiều rồi. Anh cũng không nên quá nặng nề với số tiền đã mất vì sự "dại trai" của vợ, anh cứ tin rằng sau khi vợ hối lỗi cô ấy biết phải làm gì để kiếm lại những đồng tiền mồ hôi, công sức của anh đã bỏ ra.
Tuấn Anh bị đau trong buổi tập cùng U23 Việt Nam.

Bản tin Thể thao 19H: Tuấn Anh dính chấn thương

TPO - Liverpool có tân binh đầu tiên thời Jurgen Klopp. Hasselbaink ra mắt QPR. Lewandowski phủ nhận chuyện sắp gia nhập Real Madrid. Garry Monk chính thức mất việc. Ronaldo tiết lộ những gì đã nói với Blanc. Neville không bận tâm về khả năng đối đầu với M.U.
Khẳng định dấu hiệu tích cực, nhận lỗi những yếu kém

Khẳng định dấu hiệu tích cực, nhận lỗi những yếu kém

TP - Hôm qua, tại phiên khai mạc kỳ họp thứ 4, Quốc hội (QH) khóa XIII, trong phần trình bày về tình hình kinh tế - xã hội năm 2012 và nhiệm vụ năm 2013, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thẳng thắn “xin thành thật nhận lỗi trước QH, trước toàn Đảng, toàn dân về tất cả những yếu kém, khuyết điểm của Chính phủ trong lãnh đạo, quản lý, điều hành…”
Khảo sát lắp đặt trạm quan trắc động đất

Khảo sát lắp đặt trạm quan trắc động đất

TP - Đoàn công tác của viện Vật lý địa cầu đã làm việc với Ban quản lý dự án thủy điện 3, lãnh đạo UBND huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) quanh hiện tượng động đất và sự cố thân đập chính Thủy điện Sông Tranh 2 rỉ nước.