Nhận Huy chương Bạc, Minh Béo livestream khoe thành tích giữa 'bão' dư luận

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Diễn viên Minh Béo thản nhiên livestream trưa 19/1 để giao lưu, khoe thành tích tấm huy chương bạc tại Liên hoan Sân khấu Kịch nói toàn quốc 2021 khu vực phía Nam-tấm huy chương gây tranh cãi mấy ngày nay.

Minh Béo chính thức tham dự Liên hoan Sân khấu Kịch nói toàn quốc 2021 khu vực phía Nam với vở “Tử thi thứ tư”. Vở diễn do NSƯT Đặng Lưu Việt Bảo đạo diễn mang về huy chương bạc diễn xuất cho Minh Béo, Sỹ Toàn, huy chương đồng cho Diệu Hương. Lễ bế mạc và trao giải diễn ra tối 17/1 tại TP.HCM.

Tấm huy chương trao cho Minh Béo khiến dư luận bức xúc. Khán giả chưa quên vết nhơ ấu dâm gắn với nam diễn viên này. Năm 2016, Minh Béo sang Mỹ bằng visa du lịch và bị bắt giữ, phạt tù 9 tháng vì tội ấu dâm.

Giữa lúc dư luận sôi sục đặt dấu hỏi với Ban Tổ chức Liên hoan Sân khấu Kịch nói Toàn quốc 2021 khu vực phía Nam (Cục Nghệ thuật biểu diễn), Minh Béo vẫn thản nhiên livestream giao lưu với khán giả.

Ngay đầu cuộc giao lưu dài hơn 30 phút, Minh Béo khoe huy chương bạc vừa có được. Nam diễn viên còn nhắc đã có lại được huy chương sau 5 năm. Năm 2015, 2016 trước khi nổ ra vụ ấu dâm và các lời tố cáo quấy rối khác, Minh Béo từng giành được 1 huy chương vàng, 2 huy chương bạc ở các liên hoan sân khấu khác nhau.

Nhận Huy chương Bạc, Minh Béo livestream khoe thành tích giữa 'bão' dư luận ảnh 1

Giải thưởng của Minh Béo bị dư luận la ó.

Để tránh những bình luận “ném đá”, Minh Béo đặt chế độ giới hạn bình luận. Trong suốt cuộc giao lưu, Minh Béo cũng nhắc tới một số chương trình thiện nguyện-một trong những hoạt động nhằm “chuộc tội” của mình.

Một số người có quan điểm “đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”, tuy nhiên trong trường hợp của Minh Béo, phần đông dư luận không đồng tình để Minh Béo tiếp tục hoạt động nghệ thuật, càng không đồng tình với giải thưởng vừa rồi.

Theo giải thích của lãnh đạo Cục Nghệ thuật biểu diễn, Minh Béo không vi phạm vào các quy định biểu diễn nghệ thuật, đủ điều kiện để dự liên hoan. Hội đồng giám khảo chấm giải chỉ căn cứ trên chất lượng biểu diễn thực tế, cho nên gần như không có chuyện tước huy chương của Minh Béo Trong trường hợp này, quyền tẩy chay thuộc về khán giả.

Tuy nhiên, giải thưởng lớn nhất với nghệ sĩ chính là được khán giả công nhận.

MỚI - NÓNG