Nhận hồ sơ đăng ký dự thi học bổng Singapore

Nhận hồ sơ đăng ký dự thi học bổng Singapore
TP- Năm nay, Chính phủ Singapore tiếp tục cung cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam. Bất kỳ sinh viên Việt Nam nào đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cần thiết sẽ được nhận suất học bổng gồm.

Học phí cho suốt quãng thời gian học, trợ cấp sinh hoạt phí 4.300 đô la Singapore một năm, trợ cấp chỗ ở trong các kỳ học và vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Singapore.

Các ứng cử viên phải là công dân Việt Nam, có thành tích học tập xuất sắc, hiện là sinh viên năm thứ nhất hoặc năm thứ hai tại các trường đại học ở Việt Nam; trình độ tiếng Anh tốt; đồng thời phải đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh của các trường đại học Singapore mà ứng cử viên đó đăng ký học (Đại học Công nghệ Nanyang, Đại học Quốc gia Singapore, Đại học Quản trị Singapore).

Sinh viên được trao học bổng này không được phép đồng thời nhận học bổng khác mà không được phép của Chính phủ Singapore; sau khi tốt nghiệp sẽ trở về đóng góp vào sự phát triển của đất nước mình.

Các ứng cử viên sẽ phải qua vòng loại hồ sơ, tham dự kỳ thi tuyển và vòng phỏng vấn (khoảng từ tháng 2-4/2009) do các trường đại học nói trên tổ chức tại Việt Nam. Hồ sơ của sinh viên đăng ký dự thi học bổng Singapore phải được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam xác nhận.

Hạn cuối cùng Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam nhận hồ sơ đăng ký dự thi học bổng này là ngày 22/12/2008. Mẫu đơn và thông tin học bổng có thể lấy từ website: http://www.mfa.gov.sg/scp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ùn tắc giao thông lúc tan thi vào trường chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội

Ùn tắc giao thông lúc tan thi vào trường chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội

TPO - Sáng 15/6, sau giờ thi gần 2.300 thí sinh dự thi tại trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội) đổ ra ngoài cổng trường khiến tình trạng ùn tắc diễn ra mặc dù có sự điều phối của cảnh sát và gần một trăm bạn sinh viên tình nguyện của trường ra hỗ trợ
TPHCM chưa thể chốt lịch thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần

TPHCM huỷ đề thi lớp 10 vì giãn cách xã hội thêm hai tuần

TPO - Theo kế hoạch ban đầu, kỳ thi vào lớp 10 sẽ tổ chức vào hai ngày 2 và 3/6 nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Sở GD&ĐT đã quyết định tạm hoãn theo chỉ đạo của UBND TPHCM và dự kiến tổ chức trước 25/6. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải thay đổi bởi TPHCM lại tiếp tục thực hiện giãn cách thêm 2 tuần nữa.