Nhãn hiệu nổi tiếng 2014 có sự góp mặt của Thuốc ho đông dược Bảo Thanh

TP - Lễ tổng kết, tôn vinh nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2014 vừa được tổ chức và truyền hình trực tiếp trên kênh H1 ngày 03/08, Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội. 

Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2014 là chương trình bình chọn qui mô và uy tín, do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam tổ chức. Đã có hàng trăm nhãn hiệu trên khắp cả nước gửi hồ sơ tham dự. 

Nhãn hiệu nổi tiếng 2014 có sự góp mặt của Thuốc ho đông dược Bảo Thanh ảnh 1

Dựa trên các tiêu chí bình chọn khách quan, khoa học, rõ ràng, hội đồng bình chọn đã lựa chọn được Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2014. Trong số 50 nhãn hiệu nổi tiếng 2014, có sự góp mặt của sản phẩm thuốc ho Bảo Thanh của Công ty Dược phẩm Hoa Linh. 

Sản phẩm được tin dùng trong nhiều năm qua, và đã được xuất khẩu sang thị trường một số nước trong khu vực như Lào, Campuchia… Thuốc ho Bảo Thanh cũng là một trong số 60 sản phẩm được Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế trao tặng giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt 2014.

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm