Có 40 kết quả :

Các giáo sĩ Hồi giáo cầu nguyện trước khi lên trực thăng của quân đội Indonesia để tới hiện trường vụ máy bay rơi và cầu nguyện cho các nạn nhân - Ảnh: Reuters

Hộp đen máy bay AirAsia có thể bị vùi sâu dưới đáy biển

TP - Ngày 6/1, các lực lượng tìm kiếm ở vùng biển Java trục vớt được 2 thi thể nạn nhân chuyến bay QZ8501 của AirAsia Indonesia, nâng tổng số lên 39, trong đó 16 thi thể đã được nhận dạng. Cùng ngày, một quan chức Indonesia nói rằng, hai hộp đen của chiếc máy bay xấu số có thể bị vùi sâu dưới đáy biển và lớp bùn có khả năng cản trở tín hiệu phát đi từ hai thiết bị này.
Hiện trường rơi máy bay AH5017 ở Mali

Hộp đen máy bay AH5017 được gửi sang Pháp

TPO - Theo AP hôm nay, 28/7, 2 hộp đen của chiếc máy bay số hiệu AH5017 của hãng hàng không Air Algerie bị rơi ở miền bắc Mali khiến 118 người chết vào tuần trước sẽ được chuyển sang Pháp để phân tích, Đại sứ quán Pháp tại Mali cho biết.
Hiện trường chiếc máy bay của Air Algerie rơi tại Mali.

Pháp sẽ nhận dạng toàn bộ nạn nhân thảm kịch AH5017

TP - Tổng thống Pháp Francois Hollande hôm qua hứa sẽ đưa thi thể của tất cả các nạn nhân chuyến bay AH5017 của Air Algerie về nước, trong khi khu vực máy bay rơi không dễ tiếp cận, do đó công tác điều tra cũng như tìm kiếm, quy tập thi thể sẽ phức tạp và cần nhiều thời gian.