Nhậm Hiền Tề tham gia khai trương thư viện cho trẻ em khiếm thị

Nhậm Hiền Tề tham gia khai trương thư viện cho trẻ em khiếm thị
TPO – Hãng tin Tungstar cho biết ca sĩ, diễn viên Đài Loan Nhậm Hiền Tề mới đây đã tham gia vào lễ khai trương thư viện cho trẻ em khiếm thị tại Đài Loan.

Là người đại diện cho dự án thư viện này, Nhậm Hiền Tề cũng đóng góp một khoản để xây dựng thư viện cho các trẻ em khiếm thị.

Khi đến tham gia lễ khai trương, anh đã chuẩn bị rất nhiều món quà cùng với những câu chuyện cổ tích, trong đó anh hóa thân vào các nhân vật khác nhau để kể cho các em nghe.

Nhậm Hiền Tề nói:

“Những em bé bị khiếm thị thật thiệt thòi, các em không biết rằng thế giới xung quanh đẹp biết bao. Tôi chỉ muốn làm một điều gì đó mang lại niềm vui cho những em nhỏ thiếu may mắn này”.

Thư viện này sẽ có nhiều phòng đọc cho trẻ em và nội dung sách sẽ hướng đến những trẻ từ 3 đến 12 tuổi.

Nhậm Hiền Tề tham gia khai trương thư viện cho trẻ em khiếm thị ảnh 1

Trên thực tế, Nhậm Hiền Tề chưa qua một trường lớp đào tạo nào về diễn xuất mà anh xuất phát từ một ca sĩ được lăng xê thành diễn viên.

Nhưng qua những vai diễn đáng chú ý, tài năng của anh dần dần được công nhận.

Nhậm Hiền Tề là diễn viên đã quen thuộc với các khán giả Việt Nam qua các phim: Thần điêu đại hiệp, Tiếu ngạo giang hồBí mật hổ phách quan âm…

Trang Thu
Theo CRI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Huy đang thực hiện bộ tượng lấy cảm hứng từ em bé trong khu cách ly ở Điện Biên. Ảnh: NVCC

'Em bé Điện Biên' và những người yếu thế

TP - Nhiều bài hát chủ đề COVID-19 đã đến với công chúng, nhưng trong lĩnh vực tạo hình, số lượng tác phẩm khiêm tốn hơn nhiều. Đại dịch hầu như không ảnh hưởng đến công việc của các họa sĩ, đặc thù sáng tạo trong ngành này dường như đòi hỏi nhiều thời gian hơn…