Nhạc sỹ Trần Quang Lộc lại nhập viện cấp cứu

Nhạc sỹ Trần Quang Lộc lại nhập viện cấp cứu
TPO - Nhạc sỹ Trần Quang Lộc- Tác giả của những ca khúc nổi tiếng như Có phải em mùa thu Hà Nội, Về đây nghe em... vừa được gia đình đưa vào viện cấp cứu do mệt và khó thở.
Nhạc sỹ Trần Quang Lộc lại nhập viện cấp cứu ảnh 1 Nhạc sỹ Trần Quang Lộc lúc còn khoẻ (ảnh gia đình cung cấp)

Trần Quang Phương Nam, con trai nhạc sỹ Trần Quang Lộc cho biết vào lúc 3 giờ sáng ngày 25/5, nhạc sỹ Trần Quang Lộc đột nhiên thấy khó thở nên gia đình đã vội đưa ông vào cấp cứu tại bệnh viện Bà Rịa (Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu). Hiện nay nhạc sỹ Trần Quang Lộc vẫn đang được các y bác sỹ điều trị tại đây. 

Nhạc sỹ Trần Quang Lộc lại nhập viện cấp cứu ảnh 2 Cha con nhạc sỹ Trần Quang Lộc (Ảnh gia đình cung cấp)

Cũng liên quan tới nhạc sỹ Trần Quang Lộc, sáng ngày 25/5 nhạc sỹ Nguyễn Quang đã cùng một số nhạc sỹ, ca sỹ tham gia đêm nhạc Về đây nghe em (Đêm nhạc quyên góp ủng hộ nhạc sỹ Trần Quang Lộc vào tối 22/5 tại phòng trà Nguyễn Ánh 9) đã tới thăm và trao số tiền của người hâm mộ ủng hộ nhạc sỹ Trần Quang Lộc. Được biết đêm nhạc Về đây nghe em vào tối 22/5 đã vận động quyên góp được gần 50 triệu đồng (Bao gồm số tiền quyên góp tại chỗ và số tiền người hâm mộ chuyển khoản trực tiếp cho gia đình nhạc sỹ Trần Quang Lộc) để giúp nhạc sỹ chữa trị.

Nhạc sỹ Trần Quang Lộc lại nhập viện cấp cứu ảnh 3 Các ca sỹ tham gia đêm nhạc ủng  hộ nhạc sỹ Trần Quang Lộc 

Theo anh Trần Quang Phương Nam, hiện giờ nhạc sỹ đang rất mệt, không thể đi lại được nên gia đình vẫn chờ ý kiến của các bác sỹ điều trị. "Nếu bố đỡ hơn thì có thể gia đình sẽ đưa bố lên Sài Gòn để điều trị tiếp. Bác sỹ cho biết tình trạng của bố tôi hiện rất nghiêm trọng vì ung thư đã di căn lên tới não và lan tới phổi. Nhưng hy vọng bố tôi sẽ qua được cơn nguy kịch này để có thể lên Sài Gòn tiếp tục hoá trị như dự kiến”- Anh Phương Nam cho biết. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sen trắng xứ Huế Ảnh: Văn Đình Huy

Tinh khôi sen trắng hồ Tịnh Tâm xứ Huế

TPO - Hồ Tịnh Tâm (Huế) là một trong 20 cảnh đẹp đất Thần kinh một thuở. Tại hồ Ngự này có một loài sen cổ với hoa màu trắng tinh khôi, quý hiếm. Giống thủy hoa này vừa được phục hồi lại ngay tại hồ Tịnh Tâm, mùa sen nở khiến bao người say mê.
Chủ tịch nước thăm gia đình nhà văn Sơn Tùng Anh: XB

Thử giải mã một Sơn Tùng

TP - Nhớ được gặp nhà văn Sơn Tùng khi nào? Có thể từ cái hồi năm 1977 xách đồ đoàn nhập vào Khu tập thể của Báo ở 128 Hàng Trống? Anh Lưu Quang Huyền giường bên cứ rảnh là chuyện về 4 phóng viên (PV) Báo Tiền Phong đi B. Kể về mình thì ít thôi nhưng anh Huyền thường giành nhiều chuyện và mối thiện cảm về PV Sơn Tùng mặc dù đám PV mới chúng tôi chưa hề biết mặt?
Sách gửi vào khu cách ly đã được khử khuẩn

Tăng đề kháng COVID-19 bằng... sách

TP - Song song với các chiến dịch tiếp tế lương thực, thực phẩm, đội quân tặng sách vẫn lặng lẽ tiếp tục công việc của mình trong mùa dịch. Khác là giai đoạn này họ được rất nhiều tổ chức, cá nhân chung tay. Hàng ngàn đầu sách đã được chuyển đến những vùng bị phong tỏa, cách ly.
GS.TS Trình Quang Phú: Sơn Tùng ơi! Anh vẫn sống

GS.TS Trình Quang Phú: Sơn Tùng ơi! Anh vẫn sống

TP - GS-TS Trình Quang Phú cho biết chính nhà văn Sơn Tùng đã truyền cảm hứng để ông viết Đường Bác Hồ đi cứu nước, Từ làng Sen đến bến Nhà Rồng… Nghe tin Sơn Tùng mất, GS-TS Trình Quang Phú đã kể về những kỷ niệm với nhà văn Sơn Tùng.
Đoàn du khách tới Tháp London tuần này

Anh đang khiến các Di sản Thế giới bị 'nguy hiểm'

TP - Anh đã bị các cơ quan văn hóa cảnh báo do đang làm xói mòn danh tiếng toàn cầu trong việc bảo tồn tài sản lịch sử của mình, và sau Liverpool, Stonehenge – nơi có vòng tròn đá cổ đại trứ danh - dự kiến sẽ là nơi tiếp theo có nguy cơ đánh mất danh hiệu Di sản Thế giới.
Chuyện của Nhà văn Sơn Tùng

Chuyện của Nhà văn Sơn Tùng

TPO - Đêm qua, đã khuya, Tổng Biên tập Lê Xuân Sơn điện cho tôi, nhà văn Sơn Tùng vừa đưa ở Bệnh viện về nhà riêng. Có lẽ chỉ tí nữa là Cụ đi…  Bồi hồi đưa lại một bài viết cũ!