Nhạc sỹ Trần Quang Lộc lại nhập viện cấp cứu

Nhạc sỹ Trần Quang Lộc lại nhập viện cấp cứu
TPO - Nhạc sỹ Trần Quang Lộc- Tác giả của những ca khúc nổi tiếng như Có phải em mùa thu Hà Nội, Về đây nghe em... vừa được gia đình đưa vào viện cấp cứu do mệt và khó thở.
Nhạc sỹ Trần Quang Lộc lại nhập viện cấp cứu ảnh 1

Nhạc sỹ Trần Quang Lộc lúc còn khoẻ (ảnh gia đình cung cấp)

Trần Quang Phương Nam, con trai nhạc sỹ Trần Quang Lộc cho biết vào lúc 3 giờ sáng ngày 25/5, nhạc sỹ Trần Quang Lộc đột nhiên thấy khó thở nên gia đình đã vội đưa ông vào cấp cứu tại bệnh viện Bà Rịa (Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu). Hiện nay nhạc sỹ Trần Quang Lộc vẫn đang được các y bác sỹ điều trị tại đây. 

Nhạc sỹ Trần Quang Lộc lại nhập viện cấp cứu ảnh 2 Cha con nhạc sỹ Trần Quang Lộc (Ảnh gia đình cung cấp)
Cũng liên quan tới nhạc sỹ Trần Quang Lộc, sáng ngày 25/5 nhạc sỹ Nguyễn Quang đã cùng một số nhạc sỹ, ca sỹ tham gia đêm nhạc Về đây nghe em (Đêm nhạc quyên góp ủng hộ nhạc sỹ Trần Quang Lộc vào tối 22/5 tại phòng trà Nguyễn Ánh 9) đã tới thăm và trao số tiền của người hâm mộ ủng hộ nhạc sỹ Trần Quang Lộc. Được biết đêm nhạc Về đây nghe em vào tối 22/5 đã vận động quyên góp được gần 50 triệu đồng (Bao gồm số tiền quyên góp tại chỗ và số tiền người hâm mộ chuyển khoản trực tiếp cho gia đình nhạc sỹ Trần Quang Lộc) để giúp nhạc sỹ chữa trị.
Nhạc sỹ Trần Quang Lộc lại nhập viện cấp cứu ảnh 3 Các ca sỹ tham gia đêm nhạc ủng  hộ nhạc sỹ Trần Quang Lộc 
Theo anh Trần Quang Phương Nam, hiện giờ nhạc sỹ đang rất mệt, không thể đi lại được nên gia đình vẫn chờ ý kiến của các bác sỹ điều trị. "Nếu bố đỡ hơn thì có thể gia đình sẽ đưa bố lên Sài Gòn để điều trị tiếp. Bác sỹ cho biết tình trạng của bố tôi hiện rất nghiêm trọng vì ung thư đã di căn lên tới não và lan tới phổi. Nhưng hy vọng bố tôi sẽ qua được cơn nguy kịch này để có thể lên Sài Gòn tiếp tục hoá trị như dự kiến”- Anh Phương Nam cho biết. 
MỚI - NÓNG
Làng bánh tráng hơn trăm tuổi ở Khánh Hòa
Làng bánh tráng hơn trăm tuổi ở Khánh Hòa
TPO - Hơn 100 năm nay, những chiếc bánh tráng đã nuôi sống hàng trăm hộ dân Xóm Rượu, phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Bánh tráng ở Xóm Rượu được nhiều người ưa chuộng bởi hương vị tinh khôi của gạo và cách thức chế biến kỳ công của người thợ.