Nhạc sỹ Trần Quang Lộc lại nhập viện cấp cứu

Nhạc sỹ Trần Quang Lộc lại nhập viện cấp cứu
TPO - Nhạc sỹ Trần Quang Lộc- Tác giả của những ca khúc nổi tiếng như Có phải em mùa thu Hà Nội, Về đây nghe em... vừa được gia đình đưa vào viện cấp cứu do mệt và khó thở.
Nhạc sỹ Trần Quang Lộc lại nhập viện cấp cứu ảnh 1 Nhạc sỹ Trần Quang Lộc lúc còn khoẻ (ảnh gia đình cung cấp)

Trần Quang Phương Nam, con trai nhạc sỹ Trần Quang Lộc cho biết vào lúc 3 giờ sáng ngày 25/5, nhạc sỹ Trần Quang Lộc đột nhiên thấy khó thở nên gia đình đã vội đưa ông vào cấp cứu tại bệnh viện Bà Rịa (Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu). Hiện nay nhạc sỹ Trần Quang Lộc vẫn đang được các y bác sỹ điều trị tại đây. 

Nhạc sỹ Trần Quang Lộc lại nhập viện cấp cứu ảnh 2 Cha con nhạc sỹ Trần Quang Lộc (Ảnh gia đình cung cấp)

Cũng liên quan tới nhạc sỹ Trần Quang Lộc, sáng ngày 25/5 nhạc sỹ Nguyễn Quang đã cùng một số nhạc sỹ, ca sỹ tham gia đêm nhạc Về đây nghe em (Đêm nhạc quyên góp ủng hộ nhạc sỹ Trần Quang Lộc vào tối 22/5 tại phòng trà Nguyễn Ánh 9) đã tới thăm và trao số tiền của người hâm mộ ủng hộ nhạc sỹ Trần Quang Lộc. Được biết đêm nhạc Về đây nghe em vào tối 22/5 đã vận động quyên góp được gần 50 triệu đồng (Bao gồm số tiền quyên góp tại chỗ và số tiền người hâm mộ chuyển khoản trực tiếp cho gia đình nhạc sỹ Trần Quang Lộc) để giúp nhạc sỹ chữa trị.

Nhạc sỹ Trần Quang Lộc lại nhập viện cấp cứu ảnh 3 Các ca sỹ tham gia đêm nhạc ủng  hộ nhạc sỹ Trần Quang Lộc 

Theo anh Trần Quang Phương Nam, hiện giờ nhạc sỹ đang rất mệt, không thể đi lại được nên gia đình vẫn chờ ý kiến của các bác sỹ điều trị. "Nếu bố đỡ hơn thì có thể gia đình sẽ đưa bố lên Sài Gòn để điều trị tiếp. Bác sỹ cho biết tình trạng của bố tôi hiện rất nghiêm trọng vì ung thư đã di căn lên tới não và lan tới phổi. Nhưng hy vọng bố tôi sẽ qua được cơn nguy kịch này để có thể lên Sài Gòn tiếp tục hoá trị như dự kiến”- Anh Phương Nam cho biết. 

MỚI - NÓNG
Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu với báo chí trước khi rời khỏi Anh để sang Brussels Ảnh: AP
NATO xốc lại liên minh, tập trung đối phó Nga - Trung
TP - Tổng thống Mỹ Joe Biden hôm qua dự hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) nhằm bàn với các đồng minh châu Âu về những nỗ lực đối phó với Trung Quốc và Nga, đồng thời xây dựng lại quan hệ suốt 30 năm giữa Mỹ với liên minh quân sự mà người tiền nhiệm Donald Trump đã hắt hủi.

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.