Có 8 kết quả :

Nguyên Vũ sợ hát 'Một mình' - ca khúc gây ám ảnh nhất của nhạc sĩ Thanh Tùng

Nguyên Vũ sợ hát 'Một mình' - ca khúc gây ám ảnh nhất của nhạc sĩ Thanh Tùng

TPO - Ca khúc "Một mình" được nhạc sỹ Thanh Tùng sáng tác khi người vợ yêu quý của ông qua đời. Nỗi đau nhân tình, thế thái và sự trống trải, tâm trạng buồn bã, cô đơn được nhạc sỹ trải lòng trong ca khúc. Vì thế, ca sỹ Nguyên Vũ đã thú thật anh không dám hát ca khúc này vì sợ vận vào với bản thân.
Nhà thơ Thanh Tùng (trái) và nhạc sĩ Nguyễn Đình Bảng. Ảnh: Nguyễn Đình Toán.

Bất diệt 'Thời hoa đỏ'

TP - Thanh Tùng qua đời ở tuổi 83 là dịp những câu thơ hay nhất của ông tung ra công chúng đi kèm những giai thoại, cho thấy một sức vóc Thanh Tùng lớn hơn người ta tưởng và được yêu mến hơn đã tưởng.
Công viên nghĩa trang sinh thái Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên là một trong những nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam tọa lạc trên 9 quả đồi với tổng diện tích gần 100 ha nằm tại xã Trung Giáp, xã Bảo Thanh huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ.

[ẢNH] Nơi an nghỉ ngập tràn hoa của nhạc sĩ Thanh Tùng và Trần Lập

TPO - Tại Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên (Phù Ninh, Phú Thọ), nơi an táng của nhạc sĩ Thanh Tùng được đặt ở đồi Đại An, có đặt tượng phật A-di-đà cao 48m, cách đó không xa, vị trí an nghỉ của nhạc sĩ Trần Lập tại đồi Kim Quy có tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát được phủ nhiều hoa và trồng những loại cây gắn liền với tên tuổi của 2 người.