Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gây 'sốc' với hóa đơn sinh nhật hơn 1,3 tỉ đồng

TPO - Nguyễn Hồng Thuận cho biết anh khá sốc với hóa đơn "khủng" này mặc dù trước đó anh và phía quán bar có ước tính chi phí với nhau.
 
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gây 'sốc' với hóa đơn sinh nhật hơn 1,3 tỉ đồng ảnh 1 Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mới đây khiến nhiều người "sửng sốt" khi chia sẻ hình ảnh hóa đơn tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 38 tại một quán bar ở TP.HCM có giá hơn 1.3 tỉ đồng trên trang cá nhân. Theo đó, anh viết: "“Say quá ngủ đến trưa mới dậy. Dậy xem cái bill tiệc xong lại muốn ngủ tiếp chứ thấy mệt mệt rồi. Thôi để ráng viết thêm tiếp mấy bài hit gỡ lại cái tiệc sinh nhật vậy”.
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gây 'sốc' với hóa đơn sinh nhật hơn 1,3 tỉ đồng ảnh 2
 
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gây 'sốc' với hóa đơn sinh nhật hơn 1,3 tỉ đồng ảnh 3 Chia sẻ với Danviet.vn, Nguyễn Hồng Thuận cho biết anh khá sốc với hóa đơn "khủng" này mặc dù trước đó anh và phía quán bar có ước tính chi phí với nhau. “Con số ban đầu thật ra không nhiều đến mức như vậy, nhưng khi vào tiệc thì tôi thấy anh em, bạn bè rất vui vẻ và hết mình nên đã chủ động cho kéo dài buổi tiệc, để mọi người được ở bên nhau vui và lâu hơn tí nữa”, anh nói.
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gây 'sốc' với hóa đơn sinh nhật hơn 1,3 tỉ đồng ảnh 4  
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gây 'sốc' với hóa đơn sinh nhật hơn 1,3 tỉ đồng ảnh 5 Được biết, đây là còn là bữa tiệc sinh nhật đánh dấu chặng đường 15 năm hoạt động nghệ thuật của nhạc sĩ triệu view. Do đó bữa tiệc có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí như Đàm Vĩnh Hưng, Cao Thái Sơn. 
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gây 'sốc' với hóa đơn sinh nhật hơn 1,3 tỉ đồng ảnh 6 Ca sĩ Phan Đình Tùng và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gây 'sốc' với hóa đơn sinh nhật hơn 1,3 tỉ đồng ảnh 7 Cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý.
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gây 'sốc' với hóa đơn sinh nhật hơn 1,3 tỉ đồng ảnh 8 Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh.
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận gây 'sốc' với hóa đơn sinh nhật hơn 1,3 tỉ đồng ảnh 9 Nguyễn Hồng Thuận sinh năm 1981 tại TP HCM, anh là nhạc sĩ từng nhận giải “Làn sóng xanh” cho Top 10 “Nhạc sĩ được yêu thích”, và giải Mai Vàng cho nhạc sĩ. Bên cạnh đó, Nguyễn Hồng Thuận cũng chính là người sáng tác nhiều bản hit nổi tiếng cho các ca sĩ như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Cao Thái Sơn.
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm