Nhà xưởng 800m2 cùng 4 ôtô bị lửa thiêu rụi ở Sài Gòn

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
TPO - Ngọn lửa bùng cháy dữ dội dù lực lượng chức năng huy động rất đông lực lượng cứu hoả nhưng khu nhà xưởng đóng gói rau củ quả rộng hơn 800m2 đổ sập, 4 ô tô bị thiêu rụi.

Đến gần 10h sáng 9/4, lực lượng chữa cháy TPHCM vẫn đang phun nước dập lửa tàn trong hiện trường vụ cháy nhà xưởng gói rau, củ, quả tại số 973, Tỉnh Lộ 10, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TPHCM.

Khoảng 6h50 sáng cùng ngày, người dân phát hiện ngọn lửa bất ngờ bùng cháy dữ dội tại xưởng đóng gói rau, củ, quả của một công ty trên Tỉnh Lộ 10 nên hô hoán tìm cách dập lửa.

Nhà xưởng 800m2 cùng 4 ôtô bị lửa thiêu rụi ở Sài Gòn ảnh 1 Khu nhà xưởng hơn 800m2 đổ sập.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC TPHCM điều động hàng chục chiến sĩ cùng nhiều phương tiện đến hiện trường. Do bên trong nhà xưởng chứa nhiều bao bì cattong, mút xốp… khiến công tác dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Lực lượng chữa cháy phải chia thành nhiều mũi phun nước khống chế để đám cháy không lan sang các nhà xưởng khác và nhiều nhà dân xung quanh. Ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt hiến hàng trăm người dân náo loạn.

Nhà xưởng 800m2 cùng 4 ôtô bị lửa thiêu rụi ở Sài Gòn ảnh 2 Nhiều tài sản trong nhà xưởng bị thiêu rụi.

Đến 8h, đám cháy được khống chế. Tuy nhiên, các chiến sĩ vẫn tiếp tục xịt nước vào hiện trường cháy để tránh bùng phát trở lại. May mắn, vụ cháy không có thiệt hại về người.

Đám cháy đã thiêu rụi và làm đổ sập 800/1400m2 nhà xưởng và làm cháy 1 xe hơi, 3 xe tải cháy… Lực lượng PCCC đã bảo vệ được các nhà xưởng và nhiều nhà dân xung quanh. Nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
TPO - Bằng hình thức chăm sóc trực tuyến, các bác sĩ không chỉ nắm bắt được mọi diễn biến của người bệnh mà còn hỗ trợ nâng đỡ tinh thần cho các F0. Những trường hợp trở nặng được phối hợp chuyển viện kịp thời, đúng tuyến làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho bệnh nhân, ngăn chặn hiệu quả tử vong ngoài cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính trao đổi với đại diện các doanh nghiệp tại hội nghị. Ảnh: Nhật Minh

Tập trung cải cách hành chính, chống sách nhiễu doanh nghiệp

TP - Chủ trì Hội nghị trực tuyến với cộng đồng doanh nghiệp trong sáng 26/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, nếu chỉ tập trung chống dịch thì sẽ hết nguồn lực, còn chỉ lo kinh tế sẽ không bảo vệ được sức khỏe của nhân dân. Do đó, chủ trương của Chính phủ là chuyển trạng thái từ “không COVID” sang thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch COVID-19.