Nhà vô địch SEA Games nói gì về cuộc tỷ thí với cao thủ Flores?

Nhà vô địch SEA Games nói gì về cuộc tỷ thí với cao thủ Flores?
TPO - Nhà vô địch SEA Games Trương Đình Hoàng đang tích cực tập luyện và sẵn sàng tranh tài cao thấp với cao thủ Vịnh Xuân người Canada.

Trên trang cá nhân trưa 6/3, Trương Đình Hoàng cho biết, anh rất vui mừng khi võ sư Pierre Francois Flores nhận lời mời giao lưu võ thuật và bày tỏ hy vọng có thể tranh tài cao thấp với cao thủ Vịnh Xuân người Canada trong thời gian sớm nhất.

“Rất vui vì ông đã chấp nhận lời mời của tôi. Và hy vọng chúng ta sẽ có một trận giao lưu tốt đẹp đúng tinh thần thượng võ. Qua đây tôi cũng cám ơn ông, một người ở một quốc gia khác đến đất nước tôi nhưng đã làm cho người dân của đất nước tôi quan tâm và tìm hiểu đến võ thuật nhiều hơn. Hẹn gặp ông một ngày gần nhất, Piere Francois Flores”, Trương Đình Hoàng chia sẻ.

Nhà vô địch SEA Games gửi lời thách đấu tới Piere Francois Flores sau khi võ sư người Canada sang Việt Nam và làm khuyấy đảo cộng đồng võ thuật trong nước. Trước khi lên đường trở về nước, thông qua truyền thông, võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh đã hẹn nhà vô địch SEA Games tỷ thí võ thuật khi ông quay trở lại Việt Nam vào tháng 6 tới.

Sáng nay, Pierre Francois Flores đăng tải một bức thư ngắn tái khẳng định chấp nhận lời giao đấu của nhà vô địch boxing Việt Nam: "Trương Đình Hoàng thân mến. Một số thông tin trên báo chí gần đây nói rằng tôi tránh né lời mời giao đấu, trao đổi võ thuật với anh. Tuy nhiên, sự thật hoàn toàn trái ngược. Hôm 28/2, trong một cuộc phỏng vấn tôi có nói nhận lời giao lưu với anh. Hôm nay, tôi tái khẳng định điều này. Đây là một vinh dự đối với tôi”.

Trương Đình Hoàng cho biết, anh đang tích cực tập luyện và sẵn sàng tiếp đón võ sư Flores với tinh thần giao lưu võ thuật: “Đến lúc đó (thời điểm Flores quay lại Việt Nam) tôi sẽ nhờ người đại diện liên hệ với ông và xin phép Liên Đoàn Boxing Việt Nam tổ chức một trận đấu hợp pháp”.

Trương Đình Hoàng năm nay 27 tuổi có 10 năm gắn bó với boxing. Anh là nhà vô địch boxing Việt Nam nhiều năm liền và từng giành HCV SEA Games 28 hạng 75kg. Năm ngoái, Trương Đình Hoàng mở CLB boxing mang tên mình ở thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

MỚI - NÓNG