Nhà văn Gào chính thức ly hôn chồng sau 10 năm chung sống

Gào và ông xã Thanh Tú.
Gào và ông xã Thanh Tú.
TPO - Thông tin này được Gào chính thức công bố trên trang cá nhân của mình.

Mới đây, nhà văn Gào khiến công chúng xôn xao khi tuyên bố ly hôn chồng. Mở đầu chia sẻ, Gào khẳng định, cô không muốn dùng status này để đánh bóng tên tuổi bởi cô đã rời xa showbiz 8 năm, cũng không viết sách 3 năm nay.

“Ngày hôm nay, tôi đưa ra quyết định này, tôi muốn bảo vệ những gì mà tôi trân quý, hơn cả sinh mạng của tôi. Tôi và chồng tôi chính thức chia tay.

Từ nay về sau, tất cả mọi chuyện, liên quan đến công việc, cuộc sống, cá nhân của anh Tú, không còn liên quan đến tôi nữa. Tôi mong những người căm ghét tôi, hãy tập trung vào cá nhân tôi, không làm phiền đến công việc, cuộc sống của người đàn ông này nữa.

Lý do tôi đưa ra quyết định này, vì tôi không còn lựa chọn nào khác để bảo vệ những người thân xung quanh mình được tốt hơn, ngoài việc để họ không còn liên quan đến cuộc đời tôi nữa”- Gào chia sẻ.  

Tuyên bố ly hôn nhưng nhà văn Gào khẳng định ông xã là người hoàn hảo, chỉ vì xô phải cuộc đời cô nên mới bị nhiều người bôi nhọ danh dự.

"Tôi không muốn bất cứ ai bị liên lụy bởi mình. Trong suốt những năm tháng chúng tôi bên nhau, anh ấy đã luôn là một người bạn, người chồng, người cha tốt và tận tụy. Anh ấy xứng đáng có cuộc sống, sự khởi đầu tốt hơn.

... Nếu tôi không thể là người giúp đỡ, hỗ trợ anh ấy trên con đường khởi nghiệp thì tôi cũng không muốn trở thành hay một phần của nguyên nhân cản trở cuộc đời anh ấy.

Và tôi cũng xin khẳng định, tất cả những thông tin trước đây về anh ấy trên mạng xã hội đều do antifan của tôi xào nấu, cắt ghép, đeo bám nhằm mục đích xấu.

Anh ấy thực sự là một người đàn ông tử tế, có trái tim nhân hậu, một người thuần khiết, chỉ vì vô tình xô phải đời tôi nên gặp nhiều trắc trở. Tôi thực sự cảm thấy vô cùng có lỗi vì đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc đời anh ấy”.

Gào (tên thật là Vũ Phương Thanh, sinh năm 1988) là tác giả của những tác phẩm được nhiều bạn trẻ yêu thích như: Tự sát, Son môi, Cho em gần anh thêm chút nữa, Đừng gọi em là kí ức...

Nhà văn Gào kết hôn với ông xã Hà Thanh Tú vào tháng 7/2018 sau quãng thời gian dài chung sống và có 3 con nhỏ. Trên trang cá nhân, cô thường chia sẻ những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc nên thông báo ly hôn khiến nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

MỚI - NÓNG
Lãnh đạo tỉnh TT-Huế kiểm tra công tác phòng dịch COVID-19 tại huyện Phú Lộc, giáp ranh với TP Đà Nẵng.
TT-Huế xác định nhiều trường hợp F1, F2 từ các chuỗi lây nhiễm COVID-19
TPO - Một nhân viên bar New Phương Đông từ Đà Nẵng từng trở ra Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế), qua xét nghiệm sau đó được xác định mắc COVID-19 khiến cơ quan chức năng tỉnh TT-Huế khẩn trương truy vết những người tiếp xúc, từ đó xác định nhiều trường hợp là F1, F2 của ca bệnh tại Đà Nẵng này.
Nhân viên y tế không được ăn tiệc buffet, đến công viên, rạp chiếu phim, quán bar
Nhân viên y tế không được ăn tiệc buffet, đến công viên, rạp chiếu phim, quán bar
TPO - Sáng 7/5, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các bệnh viện, yêu cầu định kỳ tổ chức xét nghiệm COVID-19 ngẫu nhiên cho nhân viên y tế ở các khoa, phòng có nguy cơ cao. Đồng thời yêu cầu nhân viên y tế không đến các địa điểm có nguy cơ cao lây nhiễm như ăn tiệc buffet, đến công viên giải trí, đến rạp chiếu phim, đến quán bar, karaoke...

Có thể bạn quan tâm