Có 13 kết quả :

Nhà tạm cản lối đi

Nhà tạm cản lối đi

TP - Tại ngõ 28C phố Lương Định Của (phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội) hiện tồn tại một căn nhà tạm, diện tích khoảng 18 m2, nằm cạnh khu tập thể D3 Phương Mai và Trạm Y tế phường Phương Mai. 
Nhiều người dân trắng tay sau đám cháy lúc rạng sáng

Nhiều người dân trắng tay sau đám cháy lúc rạng sáng

TPO - Khu lán trại dành cho công nhân xây dựng tại Linh Đàm (Hà Nội) rộng hơn 3 ha bỗng dưng bốc cháy trong đêm khiến hàng nghìn người đang ngủ phải tháo chạy thoát thân. Đám cháy lớn kéo dài hàng tiếng đồng hồ thiêu rụi hoàn toàn đồ đạc của họ.
Dãy nhà tạm bợ được dựng vội để chờ đền bù Ảnh: Nam Cường

Đua nhau dựng nhà chờ... đền bù

TP - Quyết định di dời giải tỏa làng Vân của Đà Nẵng để làm dự án du lịch mới được ký chưa ráo mực, hàng loạt ngôi nhà tạm bợ đã được dựng lên, dân ở đất liền đổ ra mua đất, ngang nhiên chia bán nơi sắp được coi là “thiên đường nghỉ dưỡng”.
Sẽ không còn nhà tạm?

Sẽ không còn nhà tạm?

Đại diện Bộ Xây dựng khẳng định, đến năm 2020, cả nước sẽ không còn nhà tạm và đến 2030, người dân không còn bức xúc về nhà ở.
Ngôi nhà Đồn Biên phòng 909 tặng hộ dân vùng biên giới Ảnh: An Nhi

Xóa nhà tạm dọc biên giới

TP - Đại tá Nguyễn Đình Anh, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Đồng Tháp cho biết, khảo sát ở 8 xã biên giới của tỉnh thấy có 463 gia đình nghèo cần nhà mới.
Việc khai thác gỗ ở tiểu khu 715 rừng Hướng Lộc không được giám sát chặt

Phá rừng dưới 'vỏ' xóa nhà tạm

TP - Trong khi thực hiện chính sách hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở của Chính phủ, việc giám sát chưa chặt chẽ đã để một doanh nghiệp tư nhân lợi dụng phá rừng đại ngàn. Chuyện xảy ra ở xã Hướng Lộc của huyện rẻo cao Hướng Hóa (Quảng Trị).