Nhà tài trợ giày chính thức: Thương hiệu giày thời trang Dolly

Nhà tài trợ giày chính thức: Thương hiệu giày thời trang Dolly
Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm có tay nghề cao trong ngành sản xuất da giày, túi xách, thêm vào đó là sự năng động, không ngừng học hỏi, sáng tạo, thương hiệu thời trang Dolly đã và đang ngày một phát triển.

Dolly không ngừng cải tiến hoàn thiện hơn nhằm mang đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm chất lượng cao với phong cách thiết kế đa dạng, luôn bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới. Chính vì vậy Dolly luôn chú trọng đến tất cả các khâu từ thiết kế mẫu, chọn lựa nguyên vật liệu, kỹ thuật tạo form dáng và sản xuất theo đúng trình tự tiêu chuẩn vô cùng chặt chẽ và chuyên nghiệp.

Một trong những tiêu chí được Dolly đặt lên hàng đầu là khâu chọn lựa nguyên liệu dùng trong sản xuất phải luôn thực hiện một cách nghiêm ngặt, cam kết chỉ sử dụng những chất liệu cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm tra cẩn thận về tính an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, cũng như đặc tính thân thiện với môi trường. Nhờ áp dụng kỹ thuật sản xuất theo công nghệ Italia hoàn toàn thủ công, đòi hỏi tay nghề khéo léo cũng như kỹ năng của con người mà từng sản phẩm của Dolly khi xuất xưởng đều mang một vẻ đẹp mềm mại, uyển chuyển, chứa đựng linh hồn của người làm ra nó mà ít sản phẩm nào có được.

MỚI - NÓNG
Sẽ xử lý đơn vị liên quan vụ đứt cáp dự ứng lực cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh
Sẽ xử lý đơn vị liên quan vụ đứt cáp dự ứng lực cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh
TPO - Các cơ quan chức năng tại TPHCM đang khẩn trương xây dựng phương án khắc phục, đảm bảo khai thác, sử dụng cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh an toàn. Đồng thời, tiếp tục làm rõ nguyên nhân và trách nhiệm của các đơn vị liên quan đến việc các bó cáp dự ứng lực bị đứt và xử lý theo quy định.