Nhà tài trợ, báo Tiền Phong trao quà tri ân cựu TNXP và Thương bệnh binh nặng Nghệ An

Nhà tài trợ, báo Tiền Phong trao quà tri ân cựu TNXP và Thương bệnh binh nặng Nghệ An
TPO - Ngày 29/7, báo Tiền Phong phối hợp với các nhà tài trợ, Hội cựu Thanh niên Xung phong Nghệ An, Trung tâm Điều dưỡng Thương Bệnh binh Nghệ An tổ chức trao quà tặng cựu TNXP và Thương Bệnh binh nặng.
Nhà tài trợ, báo Tiền Phong trao quà tri ân cựu TNXP và Thương bệnh binh nặng Nghệ An ảnh 1

Tại trụ sở Hội cựu Thanh niên Xung phong Nghệ An, báo Tiền Phong đã trao 50 triệu đồng hỗ trợ 50 cựu Thanh niên Xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Đây là số tiền do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tặng.

Nhà tài trợ, báo Tiền Phong trao quà tri ân cựu TNXP và Thương bệnh binh nặng Nghệ An ảnh 2

Nhà báo Trần Quang Long - Trưởng đại diện báo Tiền Phong tại Nghệ An, Hà Tĩnh trao quà tri ân do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tặng cho cựu TNXP Nghệ An. Trong những năm qua, từ khâu nối của báo Tiền Phong, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Ngân hàng TMCP Bắc Á và Tập đoàn TH đã luôn đồng hành, trở thành hoạt động tri ân thường niên đối với cựu TNXP Nghệ An mỗi dịp tháng 7 và ngày Tết.

Nhà tài trợ, báo Tiền Phong trao quà tri ân cựu TNXP và Thương bệnh binh nặng Nghệ An ảnh 3

Tại Trung tâm điều dưỡng Thương Bệnh binh Nghệ An, báo Tiền Phong đã trao quà cho các bác Thương bệnh binh gồm 20 triệu đồng của Tập đoàn Him Lam; 350kg gạo của anh Hoàng Tuấn Anh (Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020, người có sáng kiến và thiết kế máy ATM gạo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19); 10 triệu đồng của Công ty TNHH Bê tông Vinh Thành (xã Nghi Liên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An)

Nhà tài trợ, báo Tiền Phong trao quà tri ân cựu TNXP và Thương bệnh binh nặng Nghệ An ảnh 4

Nhà báo Trần Quang Long - Trưởng đại diện báo Tiền Phong tại Nghệ An, Hà Tĩnh chia sẻ: "Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn đã giao các ban chuyên môn, ban đại diện kết nối các nguồn lực đến thăm hỏi, động viên, tri ân những người có công với cách mạng. Tổng các đợt trao quà lần này, Tập đoàn Him Lam đã tặng 275 triệu đồng cho 12 Trung tâm Thương Bệnh binh; anh Hoàng Tuấn Anh tặng 5 tấn gạo... Kính chúc các bác vui khỏe, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ con, cháu noi theo".

Nhà tài trợ, báo Tiền Phong trao quà tri ân cựu TNXP và Thương bệnh binh nặng Nghệ An ảnh 5

Trung tâm Thương Bệnh binh Nghệ An đang chăm sóc cho 65 bác (62 thương bệnh binh nặng thuộc 2 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh; 3 vợ liệt sỹ). Ông Nguyễn Thiếu Lâm – Giám đốc Trung tâm cho biết: “Hằng năm, Trung tâm luôn nhận được sự động viên của các tập thể, cá nhân hảo tâm, đặc biệt là các đơn vị mà báo Tiền Phong khâu nối về đây tặng quà. Mỗi lần như thế, các bác được tiếp thêm một nguồn sức mạnh để vượt qua bệnh tật”.

Nhà tài trợ, báo Tiền Phong trao quà tri ân cựu TNXP và Thương bệnh binh nặng Nghệ An ảnh 6

Nhận những món quà tri ân của báo Tiền Phong và nhà tài trợ, bác Nguyễn Thị Lượng (Thương binh 1/4) xúc động: "Cảm ơn báo Tiền Phong và các nhà tài trợ đã luôn nhớ đến chúng tôi trong tháng 7 đặc biệt hàng năm và cả dịp Tết đến Xuân về".

MỚI - NÓNG