Nhà sách Tiền Phong tham gia hội sách 'Hà Nội – Thành phố vì hòa bình'

Nhà sách Tiền Phong đang nỗ lực chuẩn bị cho việc tham gia Hội sách "Hà Nội - Thành phố vì hòa bình" diễn ra từ ngày 26/9 đến 2/10/2014 tại Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội.  

Hòa chung trong không khí chào mừng 60 năm Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2014) và 15 năm Thủ đô Hà Nội được vinh danh là "Thành phố vì hòa bình", Nhà sách Tiền Phong đang ra sức chuẩn bị cho việc tham gia Hội sách "Hà Nội - Thành phố vì hòa bình" diễn ra từ ngày 26/9 đến 2/10/2014 tại Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội, 19C Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội.

Ban Tổ chức cho biết, Trung tâm của Hội sách sẽ là không gian trưng bày sách theo 7 chuyên đề lớn gồm: Thăng Long xưa - Hà nội nay; Hành trình của sách; Chủ tịch Hồ chí Minh và Thủ đô Hà Nội; Đại tướng Võ Nguyên Giáp và Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; Hà Nội với biển đảo quê hương; Khám phá thế giới; Sách hay sách đẹp.

Nhà sách Tiền Phong tham gia hội sách 'Hà Nội – Thành phố vì hòa bình' ảnh 1 Nhà sách Tiền Phong tham gia hội sách ”Hà Nội – Thành phố vì hòa bình

Nằm trong khuôn viên đó, Nhà sách Tiền Phong mang đến cho khách tham quan hàng trăm đầu sách gồm nhiều thể loại phong phú, đa dạng như: sách truyện lịch sử, sách thiếu nhi, sách văn học, sách văn hóa – xã hội, sách kinh tế, sách ngoại văn...và rất nhiều mặt hàng khác ngoài sách như văn phòng phẩm, đồ dùng học tập, đồ chơi, quà lưu niệm …cùng  chương trình khuyễn mãi độc đáo dành riêng cho khách tham quan và mua hàng tại triển lãm như sau:

-       Hàng ngàn quà tặng miễn phí cho tất cả khách đến tham quan gian hàng.

-       Giảm từ 10% đến 50% cho tất cả sản phảm bán tại gian hàng của Nhà sách Tiền Phong

-       Quầy hàng đồng giá 15K

Nhà sách Tiền Phong tham gia hội sách với mục đích: Tuyên truyền, giáo dục ý nghĩa lịch sử ngàn năm văn hiến Thăng Long – Hà Nội; Nâng cao văn hóa đọc, phát triển phong trào đọc sách, tạo nết đẹp trong đời sống xã hội của Thủ đô, góp phần xây dựng con người Hà Nội thanh lịch văn mình; Niềm tự hào với danh hiệu “Thành phố vì hòa bình” do UNESCO trao tặng.

Hãy ghé thăm Gian hàng của Nhà sách Tiền Phong (gian E3-E4) trong  Hội sách "Hà Nội - Thành phố vì hòa bình" để nhận quà tặng và các chương trình khuyến mãi đặc biệt bạn nhé.

MỚI - NÓNG
Tết 2022, có lo ATM thiếu tiền, không hoạt động?
Tết 2022, có lo ATM thiếu tiền, không hoạt động?
TPO - Ông Lê Anh Dũng, Phó Vụ trưởng Vụ Thanh toán, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết, nhu cầu rút tiền mặt tại cây ATM vào dịp cuối năm nay sẽ không lớn như mọi năm. NHNN cũng đề nghị các ngân hàng tăng cường ATM lưu động tại các địa bàn có khả năng xảy ra quá tải do nhu cầu giao dịch tăng đột biến tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Có thể bạn quan tâm

'Nam Tào' Xuân Bắc: Hãy văn minh khi phóng sinh

'Nam Tào' Xuân Bắc: Hãy văn minh khi phóng sinh

TPO - "Nam Tào" Xuân Bắc đã có một buổi trải nghiệm tại cầu Long Biên Hà Nội để lan tỏa thông điệp "hãy văn minh khi phóng sinh, hãy phóng sinh một cách văn minh" để kêu gọi người dân bảo vệ môi trường nhân ngày ông Công ông Táo.
Ca sĩ Lô Thủy (thứ ba từ trái sang) ngồi cùng Thiền sư Thích Nhất Hạnh trong một khóa tu tại Làng Mai Thái Lan. Ảnh: NVCC

Sư ông Làng Mai - Thầy của các nghệ sĩ

TP - Không phải tình cờ mà khá nhiều nghệ sĩ có duyên với Thiền sư Thích Nhất Hạnh, dù không phải ai cũng từng hạnh ngộ Thầy bằng xương bằng thịt. Sư ông Làng Mai cũng chính là một nghệ sĩ lớn sử dụng nhuần nhuyễn ngôn từ, thi ca và âm nhạc để truyền bá những bài học đưa con người tới bến bờ an nhiên.
'Thật vô lý nếu không mở cửa du lịch hoàn toàn'

'Thật vô lý nếu không mở cửa du lịch hoàn toàn'

TPO - Ông Trương Gia Bình, Trưởng Ban nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) nêu ý kiến, không có lí do gì để trì hoãn việc mở cửa hoàn toàn du lịch quốc tế. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội nghị lấy ý kiến các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp về thời điểm mở cửa hoàn toàn du lịch quốc tế.
Hội thảo khoa học về đồng chí Nguyễn Phong Sắc

Hội thảo khoa học về đồng chí Nguyễn Phong Sắc

TPO - Sáng 24/1, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo T.Ư và Thành ủy Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Đồng chí Nguyễn Phong Sắc - Người cộng sản kiên trung, nhà lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam”, nhân kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Nguyễn Phong Sắc (1/2/1902 - 1/2/2022).