Nhà sách Tiền Phong tham gia hội sách 'Hà Nội – Thành phố vì hòa bình'

Nhà sách Tiền Phong đang nỗ lực chuẩn bị cho việc tham gia Hội sách "Hà Nội - Thành phố vì hòa bình" diễn ra từ ngày 26/9 đến 2/10/2014 tại Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội.  

Hòa chung trong không khí chào mừng 60 năm Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2014) và 15 năm Thủ đô Hà Nội được vinh danh là "Thành phố vì hòa bình", Nhà sách Tiền Phong đang ra sức chuẩn bị cho việc tham gia Hội sách "Hà Nội - Thành phố vì hòa bình" diễn ra từ ngày 26/9 đến 2/10/2014 tại Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội, 19C Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội.

Ban Tổ chức cho biết, Trung tâm của Hội sách sẽ là không gian trưng bày sách theo 7 chuyên đề lớn gồm: Thăng Long xưa - Hà nội nay; Hành trình của sách; Chủ tịch Hồ chí Minh và Thủ đô Hà Nội; Đại tướng Võ Nguyên Giáp và Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; Hà Nội với biển đảo quê hương; Khám phá thế giới; Sách hay sách đẹp.

Nhà sách Tiền Phong tham gia hội sách 'Hà Nội – Thành phố vì hòa bình' ảnh 1 Nhà sách Tiền Phong tham gia hội sách ”Hà Nội – Thành phố vì hòa bình

Nằm trong khuôn viên đó, Nhà sách Tiền Phong mang đến cho khách tham quan hàng trăm đầu sách gồm nhiều thể loại phong phú, đa dạng như: sách truyện lịch sử, sách thiếu nhi, sách văn học, sách văn hóa – xã hội, sách kinh tế, sách ngoại văn...và rất nhiều mặt hàng khác ngoài sách như văn phòng phẩm, đồ dùng học tập, đồ chơi, quà lưu niệm …cùng  chương trình khuyễn mãi độc đáo dành riêng cho khách tham quan và mua hàng tại triển lãm như sau:

-       Hàng ngàn quà tặng miễn phí cho tất cả khách đến tham quan gian hàng.

-       Giảm từ 10% đến 50% cho tất cả sản phảm bán tại gian hàng của Nhà sách Tiền Phong

-       Quầy hàng đồng giá 15K

Nhà sách Tiền Phong tham gia hội sách với mục đích: Tuyên truyền, giáo dục ý nghĩa lịch sử ngàn năm văn hiến Thăng Long – Hà Nội; Nâng cao văn hóa đọc, phát triển phong trào đọc sách, tạo nết đẹp trong đời sống xã hội của Thủ đô, góp phần xây dựng con người Hà Nội thanh lịch văn mình; Niềm tự hào với danh hiệu “Thành phố vì hòa bình” do UNESCO trao tặng.

Hãy ghé thăm Gian hàng của Nhà sách Tiền Phong (gian E3-E4) trong  Hội sách "Hà Nội - Thành phố vì hòa bình" để nhận quà tặng và các chương trình khuyến mãi đặc biệt bạn nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cúng rằm tháng Chạp thế nào cho đúng?

Cúng rằm tháng Chạp thế nào cho đúng?

TPO - Theo quan niệm văn hóa dân gian, tháng Chạp là tháng củ mật, hay bị xui xẻo, dễ mất mát tiền của và bị tai bay vạ gió. Chính vì vậy, nhiều người chuẩn bị mâm cúng rằm tháng Chạp rất cẩn thận với hi vọng tai qua nạn khỏi, điều hạn qua đi, điềm lành sẽ tới để đón Tết.
Bảo vật quốc gia bia hộp đá thời Mạc

Chuyện về bảo vật quốc gia bia đá hình hộp

TP - Bia bằng đá, gồm hai phần, có thể tháo ra, lắp vào như chiếc hộp. Bia ghi thân thế, công lao của trạng nguyên Giáp Hải - danh nhân tiêu biểu thời nhà Mạc. Việc tìm và lưu giữ bia vô cùng độc đáo này nhờ công sức và tấm lòng của người dân với văn hóa truyền thống.
Nhìn gần thi công linh vật, tiểu cảnh Đường hoa Nguyễn Huệ đón Tết

Nhìn gần thi công linh vật, tiểu cảnh Đường hoa Nguyễn Huệ đón Tết

TPO - “Dịch bệnh đã xảy ra suốt hai năm nay, và năm nay các đơn vị vẫn cố gắng thực hiện cho được đường hoa của mình. Thực tại đã quá nhiều đau buồn rồi, thì sự có mặt của đường hoa cũng là yếu tố mang lại niềm vui cho người dân”, nghệ nhân Văn Tòng - người chủ trì thực hiện ở xưởng chế tác linh vật và tiểu cảnh đường hoa - bày tỏ.