Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên tặng quà học sinh nghèo vượt khó

Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên tặng quà học sinh nghèo vượt khó
Trong lễ khai trương ngày 24/1, Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên trao 10 suất quà tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó tiêu biểu của các trường THCS thành phố Thái Nguyên

Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên tại số 3/1 đường Bắc Kạn, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên là nhà sách thứ 9 của chuỗi hệ thống Nhà sách Tiền Phong. Với tổng diện tích gần 800m2, Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên vừa phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cho các em thiếu nhi, vừa phục vụ nhu cầu học tập nghiên cứu và phát triển văn hóa đọc của người dân thành phố Thái Nguyên. Bên cạch các hoạt động kinh doanh, Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên còn luôn chú trọng đến các hoạt động từ thiện vì xã hội cộng đồng. Ngay trong lễ khai trương nhà sách, 10 suất quà đặc biệt đã được trao cho các em học sinh nghèo vượt khó của các trường THCS tại địa phương.

Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên tặng quà học sinh nghèo vượt khó ảnh 1
Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên tặng quà học sinh nghèo vượt khó ảnh 2
Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên tặng quà học sinh nghèo vượt khó ảnh 3

Đặc biệt trong tuần lễ khai trương từ ngày 24 đến hết 31/1/2018 tại Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên còn dành hàng trăm suất quà tặng tri ân khách hàng mỗi ngày.

Nối tiếp thành công của chuỗi hệ thống, Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên chắc chắn sẽ trở thành một địa chỉ quen thuộc, uy tín các em học sinh, sinh viên nói riêng và những người dân Thái Nguyên yêu sách –yêu văn hóa đọc nói chung.

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong:

Tại Hà Nội: 175 Nguyễn Thái Học, 17B Ngọc Hà, 175 Tây sơn. Phố sách Hà Nội 19-12

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền. 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân.

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng - Hải Dương

Tại Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn- Thành phố Thanh Hóa

Tại Thái Nguyên: 3/1 Đường Bắc Cạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học sinh cần học và được chơi trong “sân” đúng tuổi và năng lực của mình. Ảnh: Như Ý

Các cuộc thi có dấu hiệu bị lạm dụng

TP - Theo nhiều chuyên gia, một trong những nguyên nhân khiến số lượng học sinh giỏi cấp tỉnh tăng, các đề tài nghiên cứu khoa học của học sinh THPT lùm xùm là do chính sách tuyển sinh của các trường đại học ưu tiên tuyển thẳng những đối tượng này.