Nhã Phương thoát vai đẫm nước mắt để thành đả nữ

Nhã Phương vào vai cô ca sĩ nhưng bị hoán thân xác với một võ sư
Nhã Phương vào vai cô ca sĩ nhưng bị hoán thân xác với một võ sư
TPO - Phim điện ảnh “Hoán đổi” trong đó Nhã Phương, danh hài Việt Hương thủ diễn dự kiến khởi chiếu dịp 2/9 hứa hẹn mang đến hình ảnh khác lạ của nữ hoàng nước mắt Nhã Phương.

Đúng hứa hẹn của Nhã Phương khi nhận giải Cánh diều vàng, cô có cơ hội tham gia phim "Hoán đổi"- trong đó Phương vào vai ca sĩ Tiên Tiên vô tình bị cơn lốc xoáy đánh tráo thể xác với vị võ sư (do Việt Hương Thủ vai) trở thành võ sư của một võ quán.

Ngược lại, Việt Hương bị hoán đổi mang tâm hồn cô ca sĩ Tiên Tiên xinh đẹp, nhưng bề ngoài là thể xác của “bà già võ sư” tóc bạc, da nhăn nheo. Tấn hài kịch cũng từ đây bắt đầu khi cả hai phải đối điện với cuộc sống hằng ngày của mình.

Nhã Phương thoát vai đẫm nước mắt để thành đả nữ ảnh 1 Nhã Phương-Việt Hương hoán đổi thân xác

Phim do đạo diễn Võ Thanh Hoà thực hiện-đạo diễn từng làm “Bệnh viện ma” và phim remake “Ông ngoại tuổi 30”. Võ Thanh Hoà xuất phát từ diễn viên và sau đó anh chuyển hướng tiếp tục theo học khoa điện ảnh tại Trường Lasalle, Singapore. Sau ba năm, anh về nước và tham gia lĩnh vực sản xuất phim.

“Dù trong hoàn cảnh tồi tệ kinh khủng như thế nào thì bản thân mình vẫn luôn có giá trị đặt để ở đâu đó và cuối con đường của a tất cả sự bế tắc chắc chắn vẫn còn môt lối đi để ta tìm lại đúng nơi bản thân thuộc về. Vấn đề là bản thân mình phải đủ bình tĩnh để nhìn nhận ra, không lạc đường, không ruồng bỏ bản thân lúc đó”, đạo diễn nói.

Nhã Phương thoát vai đẫm nước mắt để thành đả nữ ảnh 2 Tâm hồn ca sĩ nhí nhảnh do Nhã Phương thủ vai sẽ "bị nhốt" trong thân xác của bà già giỏi võ

Thông điệp ấy được chuyển tải qua cách kể chuyện hài hước, giải trí cao để không đưa phim vào mạch cảm xúc của những số phận bi đát, đau thương.

Nhã Phương thoát vai đẫm nước mắt để thành đả nữ ảnh 3 Vai diễn hứa hẹn xoá bỏ danh xưng nữ hoàng nước mắt của Nhã Phương

“Hoán đổi” dự sẽ tạo nên sức hút với dàn diễn viên phòng vé nổi tiếng Trấn Thành, Việt Hương, Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Hứa Minh Đạt, Khả Như, Huỳnh Lập, Mai Bảo Ngọc, bé Kim Thư.

Nhã Phương thoát vai đẫm nước mắt để thành đả nữ ảnh 4 Phim có sự tham gia của Trấn Thành

“Hoán đổi” từng dự kiến ra mắt năm ngoái, tuy nhiên nhà sản xuất và đạo diễn muốn dành một năm để làm hậu kỳ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm