Có 11 kết quả :

15 căn nhà tại phường Quyết Thắng được xây dựng từ việc mở đường trái phép rồi phân lô

Kon Tum: Quan chức tiếp tay biến đất nông nghiệp thành nhà thương mại

TP - Kết luận thanh tra về việc xây dựng nhà ở thương mại, phân lô, bán nền trái phép trên địa bàn TP Kon Tum ngày 12/8 đã xác định rõ trách nhiệm của những cán bộ, lãnh đạo liên quan đến hàng loạt cá nhân dùng chiêu bài “hiến đất mở đường” trái phép để phân lô, xây dựng nhà thương mại bán tại TP Kon Tum.
Phối cảnh dự án

Dự án nghỉ dưỡng 5 sao huy động vốn như nhà ở thương mại

TPO - Kết luận Thanh tra Sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận cho thấy, Khu du lịch nghỉ dưỡng Apec Mandala Wyndham Mũi Né được phê duyệt là khách sạn dịch vụ nhưng lại huy động vốn theo hình thức nhà ở thương mại. Đáng chú ý, chủ đầu tư dự án này từng vướng "lùm xùm" ở các dự án đầu tư tại một số tỉnh thành.
Hà Nội xin 2 dự án nhà ở thương mại cho cán bộ từ quỹ đất 20%

Hà Nội xin 2 dự án nhà ở thương mại cho cán bộ từ quỹ đất 20%

TPO - UBND TP Hà Nội báo cáo Thủ tướng Chính phủ để xem xét, cho phép triển khai đối với 02 dự án theo phương thức nhà ở thương mại dành để bán cho cán bộ, công chức, viên chức của Sở Tài nguyên & Môi trường và của thành phố nói chung (không phải chỉ dành riêng cho cán bộ, công chức, viên chức có thu nhập thấp và khó khăn về nhà ở).
Giảm 50% thuế GTGT với nhà ở thương mại

Giảm 50% thuế GTGT với nhà ở thương mại

TP - Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều có hiệu lực từ ngày 1/7 của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế giá trị gia tăng (GTGT).
Khó chuyển nhà ở thương mại thành cho thuê?

Khó chuyển nhà ở thương mại thành cho thuê?

TP - Bộ Xây dựng vừa trình Chính phủ dự thảo thí điểm chuyển đổi nhà ở để bán sang nhà ở cho thuê với mức giá tối đa 65.000 đồng/m2/tháng tại khu vực đô thị, 35.000 đồng/m2/tháng tại khu công nghiệp. Nhưng điều doanh nghiệp quan tâm nhất vẫn là sau cho thuê có bán được?
Giải phóng hàng bằng nhà giá rẻ

Giải phóng hàng bằng nhà giá rẻ

TP - Trong các giải pháp, chính sách nhằm tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp cũng như thị trường bất động sản đang tồn kho một lượng hàng lớn, UBND TP Hà Nội sẽ tạm dừng, không xem xét các đề xuất đầu tư xây dựng kinh doanh phát triển nhà ở thương mại trên địa bàn Hà Nội, từ nay đến 31/12/2014.