Nhà ở Mỹ của Bằng Kiều bị trộm đột nhập, mất cây bonsai đắt đỏ

TPO - Mới đây, danh hài Thúy Nga đăng tải clip nghệ sĩ chèo Lưu Nga tiết lộ chuyện trộm đột nhập nhà Bằng Kiều tại Mỹ và “khoắng” cây cảnh đắt đỏ trong vườn khiến nhiều người bất ngờ.

Cụ thể, khi Thúy Nga đến nhà Bằng Kiều để đón mẹ nam ca sĩ đi chơi xuân thì được bà chia sẻ những thông tin trên. Nghệ sĩ chèo Lưu Nga kể rằng trước Tết Nguyên đán của Việt Nam, có một số nam thanh niên gốc Mexico đột nhập vào nhà và trộm mất 2 chậu bon – sai có giá đắt đỏ. "Trước dịp Tết, trộm vào bê mất mấy cây của Bằng Kiều. Tôi sợ quá, phải huy động người bê hết các chậu cây cảnh để dưới giếng trời. Tôi xót lắm!", bà cho biết.

Nhà ở Mỹ của Bằng Kiều bị trộm đột nhập, mất cây bonsai đắt đỏ ảnh 1 Nghệ sĩ chèo Lưu Nga.

Ngoài ra mẹ ruột Bằng Kiều cho biết khu vườn tại Mỹ là gia tài có giá bạc tỉ của nam ca sĩ và anh đã đầu tư gần thập kỉ vào đó. Khu vườn rộng rãi, trồng rất nhiều hoa quả như khế, táo, bưởi, hoa hồng, hoa lan… Và trong thời gian con trai chưa thể về Mỹ vì dịch bệnh thì một tay bà chăm bẵm tất cả.

" Cuộc sống của tôi bây giờ là hết chăm cây lại đến chăm cá. Có đêm trời rét căm, cái máy ở hồ nước dở chứng, tôi phải bịt kín như ninja ra hồ cá lúc 1h sáng để xem chúng thế nào, lỡ chết mất cá của thằng Kiều thì xót, mỗi con những mấy ngàn đô. Tôi yêu cá, yêu cây lắm. Tôi xem lũ chúng như con mình, thương lắm, cứ ra là nựng chúng "ra đây bà cho ăn", bà kể.

Trước đây, Bằng Kiều cũng nhiều lần đăng tải hình ảnh và video về khu vườn trồng bon sai (chủ yếu là tùng đen và bách) cùng nhiều cây cảnh quý rộng tới 2.000m2 ở quận Cam, bang California (Mỹ).

Nhà ở Mỹ của Bằng Kiều bị trộm đột nhập, mất cây bonsai đắt đỏ ảnh 2 Bằng Kiều bên khu vườn bon - sai giá bạc tỉ tại Mỹ.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ chèo Lưu Nga còn tâm sự rằng mình quyết định rời Việt Nam sang Mỹ sinh sống để chăm sóc nhà cửa cho nam ca sĩ yên tâm hoạt động nghệ thuật.

Tuy nhiên, năm nay do dịch COVID -19 nên Bằng Kiều không về Mỹ đón Tết mà ở lại Việt Nam. Bà bảo: “Vé bay về Mỹ thì có mấy trăm thôi nhưng đi lại khổ sở lắm. Ở Việt Nam đang dịch nên cũng không có show, đang ngồi ngáp kia kìa. Bằng Kiều nói bị hủy mất 10 show trong Tết vì dịch, 4 show ở Sài Gòn, 4 show ở Hà Nội, 2 show ở Từ Sơn, Bắc Ninh…

…Tối nào, Kiều cũng gọi điện về cho tôi. Kiều rất có trách nhiệm với mẹ. Vì từ lúc nhỏ, tôi luôn dạy dỗ con cái rằng trước tiên phải có trách nhiệm với bản thân mình, ngoan ngoãn, có trách nhiệm với bố mẹ. Thế nên 7 tuổi Kiều đã biết nấu cơm, phụ mẹ buôn bán...".

Nhà ở Mỹ của Bằng Kiều bị trộm đột nhập, mất cây bonsai đắt đỏ ảnh 3  

Đồng thời, khi Thúy Nga nói đến vợ cũ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh, nghệ sĩ Lưu Nga cho biết dù vợ chồng nam ca sĩ không còn phận nhưng vẫn còn nghĩa. “Tôi vẫn nói với Bằng Kiều và mọi người là tôi thương nhất Trizzie. Đúng là với bất cứ cuộc chia tay nào, dù có lỗi hay không thì đau khổ, thiệt thòi nhất vẫn là người phụ nữ. Chính vì thế, tôi thương Trizzie tận đáy lòng nên con bé mới thương quý lại mình”, bà chia sẻ.

Cuối cùng, mẹ ruột Bằng Kiều cho rằng tình cảm là thứ có đi phải có lại. “Mình thương người thật lòng thì người ta mới thương lại. Mình muốn người ta ôm lấy mình thì mình phải giơ tay ra trước. Tất cả những gì đã qua thì nên buông bỏ”, bà nói.

Theo Thúy Nga Channel
MỚI - NÓNG
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
TPO - Sáng 23/9, hàng vạn khán giả là người dân khắp các tỉnh, thành trên cả nước đã tới sân vận động Đồ Sơn (TP Hải Phòng) xem lễ hội chọi trâu với những màn đấu hấp dẫn.