Nhà nhỏ hẹp nhưng vẫn có các 'khu vườn treo' đẹp long lanh đón Tết

TPO - Nếu bạn không đủ tiền sở hữu mảnh đất rộng, để làm vườn theo kiểu truyền thống thì những khu vườn sáng tạo phá cách trong những căn nhà hẹp dưới đây cũng khiến bạn cảm thấy vui lòng, mát mắt.
Nhà nhỏ hẹp nhưng vẫn có các 'khu vườn treo' đẹp long lanh đón Tết ảnh 1 Vườn treo là loại vườn được trồng treo trên các Modul thủy canh và hệ giá đỡ thẳng đứng là giải pháp kiến trúc xanh hiệu quả cho các công trình có mảng kính lớn hướng nắng.
Nhà nhỏ hẹp nhưng vẫn có các 'khu vườn treo' đẹp long lanh đón Tết ảnh 2 Vườn treo xanh cũng sẽ hấp thu độc tố CO, CO2… và tạo nhiều Oxy trong môi trường sống, giảm thiểu tác động của hiệu ứng nhà kính lên các tòa nhà hiện nay
Nhà nhỏ hẹp nhưng vẫn có các 'khu vườn treo' đẹp long lanh đón Tết ảnh 3 Đây là vườn treo 100% không dùng đất mà dùng loại giá thể vô cơ đặc biệt để đảm bảo yếu tố sạch nhất cho nhà của bạn.
Nhà nhỏ hẹp nhưng vẫn có các 'khu vườn treo' đẹp long lanh đón Tết ảnh 4 Vườn treo góp phần vào sự cân bằng độ ẩm tốt hơn và thậm chí có thể kiểm soát độ cân bằng này.
Nhà nhỏ hẹp nhưng vẫn có các 'khu vườn treo' đẹp long lanh đón Tết ảnh 5 Nhu cầu về không gian xanh đang ngày trở nên cấp thiết nhằm tạo ra một môi trường sống lý tưởng.
Nhà nhỏ hẹp nhưng vẫn có các 'khu vườn treo' đẹp long lanh đón Tết ảnh 6 Vườn treo hợp lý  phát huy tối đa những khả năng của bản thân để tạo ra nhiều giá trị cho xã hội.
Nhà nhỏ hẹp nhưng vẫn có các 'khu vườn treo' đẹp long lanh đón Tết ảnh 7 Vườn cây như điểm nhấn đặc biệt ấn tượng cho căn nhà.
Nhà nhỏ hẹp nhưng vẫn có các 'khu vườn treo' đẹp long lanh đón Tết ảnh 8
Nhà nhỏ hẹp nhưng vẫn có các 'khu vườn treo' đẹp long lanh đón Tết ảnh 9 Nhà trở lên có hồn hơn nhờ ánh sáng và cây xanh.
Theo Theo Pinterest
MỚI - NÓNG
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
TPO - Những ngày này trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, hoa bằng lăng đang nở tím rợp trời khiến bất kỳ ai khi đi qua ngắm nhìn cũng mang trong mình những cảm giác xao xuyến. Đây cũng là hình ảnh báo hiệu của mùa hè chính thức bắt đầu.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội lệnh xem xét truy tố hình sự các chủ đầu tư cố tình vi phạm PCCC

Hà Nội lệnh xem xét truy tố hình sự các chủ đầu tư cố tình vi phạm PCCC

TPO - UBND TP Hà Nội yêu Công an TP làm rõ, xử lý nghiêm trách nhiệm của tổ chức, cá nhân sai phạm trong đầu tư xây dựng, quản lý vận hành các công trình chung cư, nhà cao tầng. Đồng thời, xem xét truy tố trách nhiệm hình sự đối với các chủ đầu tư, người đứng đầu cơ quan, tổ chức cố tình vi phạm các quy định về PCCC, chây ỳ không khắc phục các tồn tại, vi phạm vi phạm về PCCC…
Định đoạt số phận 4 khách sạn vị trí 'đất vàng' ở TPHCM

Định đoạt số phận 4 khách sạn vị trí 'đất vàng' ở TPHCM

TPO - UBND TPHCM đề nghị Chính phủ xem xét việc xử lý 4 khách sạn: Bến Thành (Rex Hotel), Cửu Long (Majestic Hotel), Hoàn Cầu (Continental Hotel) và Kim Đô ở vị trí trung tâm thành phố, có giá trị lịch sử, kiến trúc, mỹ thuật cần được bảo tồn và mang tính đảm bảo an ninh - quốc phòng khi Saigontourist thực hiện phương án cổ phần hóa.
TPHCM bán đấu giá 30.000m2 đất ‘vàng’ ở Thủ Thiêm

TPHCM bán đấu giá 30.000m2 đất ‘vàng’ ở Thủ Thiêm

TPO - Thời hạn sử dụng của các lô đất này là 50 năm, tính từ thời điểm có hiệu lực của quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất. Người mua nhà ở gắn liền với đất quyền sử dụng đất sẽ được sử dụng đất ổn định lâu dài.