Nhà môi giới BĐS cho thuê xuất sắc 2021 đầu quân tại Nhaphonet.vn

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 26/01/2022, ông Nguyễn Công Linh – Nhà Môi giới Bất động sản cho thuê xuất sắc năm 2021 đã chính thức được bổ nhiệm ở vị trí Giám đốc cho thuê và phát triển hệ thống nhượng quyền môi giới Bất động sản chuyên nghiệp của Nhaphonet.vn.
Nhà môi giới BĐS cho thuê xuất sắc 2021 đầu quân tại Nhaphonet.vn ảnh 1

Ông Nguyễn Tiếp Hiệp (bên phải) và Ông Nguyễn Công Linh (bên trái) bắt tay tại buổi lễ

Nhaphonet.vn ra đời với sứ mệnh góp phần tạo dựng một thị trường Bất động sản lành mạnh, uy tín và minh bạch. Là đơn vị tiên phong phát triển sàn giao dịch Bất động sản thương mại điện tử số 1 về Nhà phố, Nhà thổ cư, Nhaphonet.vn đặt mục tiêu mở rộng hệ thống chi nhánh trên khắp 63 tỉnh thành để cung cấp dịch vụ môi giới, mua bán và cho thuê bất động sản uy tín, chuyên nghiệp với quy mô hàng đầu Việt Nam ngay trong nửa đầu năm 2022.

Phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm, Ông Nguyễn Tiến Hiệp – Phó Tổng giám đốc kinh doanh Nhaphonet.vn cho biết: “Tôi rất vui mừng và tin tưởng khi Ông Nguyễn Công Linh – Nhà môi giới Bất động sản cho thuê hàng đầu tại Việt Nam chính thức gia nhập và gánh vác trọng trách lớn mang tính chiến lược của Công ty. Tôi tin rằng với kinh nghiệm và uy tín cá nhân đã được khẳng định, cùng sức trẻ và sự chuyên nghiệp, Ông Nguyễn Công Linh sẽ giúp Việt Nam Toàn cầu mở rộng hệ thống chi nhánh trên 63 tỉnh thành, phát triển hệ thống cho thuê Bất động sản chuyên nghiệp theo đúng mục tiêu kinh doanh, đem lại giá trị cho chính công ty, khách hàng và cộng đồng.

Nhà môi giới BĐS cho thuê xuất sắc 2021 đầu quân tại Nhaphonet.vn ảnh 2

Ông Nguyễn Tiến Hiệp - Phó Tổng giám đốc kinh doanh Nhaphonet.vn

Chia sẻ với báo chí, Ông Nguyễn Công Linh cho biết:“Công ty gồm những Nhà Lãnh đạo tài năng, nhiệt huyết, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản, luôn đặt sứ mệnh phục vụ cộng đồng lên làm tiêu chí hàng đầu. Việt Nam Toàn cầu hoàn toàn phù hợp với hướng đi và con đường phát triển sự nghiệp mà tôi đặt ra. Tôi và các cộng sự sẽ nỗ lực hết mình để xây dựng và phát triển dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cùng hệ thống rộng khắp 63 tỉnh thành trong thời gian ngắn nhất”.

Ngoài việc chiêu mộ Ông Nguyễn Công Linh, Nhaphonet.vn cũng sẽ tiếp tục thu hút và chiêu mộ những Nhà Môi giới Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam để đồng hành cùng công ty thực hiện mục tiêu phát triển hệ thống uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu về dịch vụ môi giới Bất động sản Nhà phố, Nhà thổ cư.

Nhà môi giới BĐS cho thuê xuất sắc 2021 đầu quân tại Nhaphonet.vn ảnh 3

Ông Nguyễn Công Linh được vinh danh sự kiện Lễ Vinh danh “Nhà môi giới Bất động sản uy tín 2021”.

Ông Nguyễn Công Linh sinh ngày 08/09/1991 tại Thái Bình, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Ông hiện đã có 8 năm kinh nghiệm trong việc phân phối, vận hành các dự án Bất động sản cho thuê thuộc phân khúc cao cấp, các toà nhà văn phòng, kinh doanh thương mại, khách sạn, phát triển hệ thống mặt bằng cho các chuỗi kinh doanh lớn tại Việt Nam.

Với thành tích suất sắc, ông Linh đã vinh dự được vinh danh là Nhà môi giới bất động sản cho thuê xuất sắc năm 2021 trong sự kiện Lễ Vinh danh “Nhà môi giới Bất động sản uy tín 2021”.

MỚI - NÓNG
Malaysia gửi ‘chiến thư’ tới U23 Việt Nam
Malaysia gửi ‘chiến thư’ tới U23 Việt Nam
TPO - Trước giờ xung trận, các cầu thủ Malaysia đều đồng loạt đưa ra những thông điệp đanh thép. Sau Luqman Hakim, đến lượt đối tác trên hàng công của anh là tiền đạo cao 1m87 Hadi Fayyadh Abdul Razak gửi chiến thư tới đội chủ nhà.

Có thể bạn quan tâm

Sau nhiều năm bất động, đất khu đô thị Thanh Hà bất ngờ bị cò 'thổi giá'

Sau nhiều năm bất động, đất khu đô thị Thanh Hà bất ngờ bị cò 'thổi giá'

TPO - Cơ quan chức năng Hà Nội đã phải ra văn bản yêu cầu dừng hoạt động xây dựng tại khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 (Hà Nội) trước việc giới cò đất mới đây "thổi giá" nhà đất biệt thự, liền kề khi dự án này trong nhiều năm nằm bất động liên quan đến nhiều sai phạm, chưa được khởi công xây dựng.
Ninh Bình xây khu nhà ở xã hội hơn 2.300 tỷ đồng

Ninh Bình xây khu nhà ở xã hội hơn 2.300 tỷ đồng

TPO - Dự án khu nhà ở xã hội phục vụ Khu công nghiệp Gián Khẩu và người lao động khu vực lân cận nằm trên địa bàn xã Gia Tân và Gia Trấn, huyện Gia Viễn (Ninh Bình) có diện tích đất dự kiến sử dụng là 49.622m2, tổng mức đầu tư là hơn 2.300 tỷ đồng.
Tăng cường hợp tác giữa Bộ Xây dựng và Bộ Công chính và Vận tải Lào

Tăng cường hợp tác giữa Bộ Xây dựng và Bộ Công chính và Vận tải Lào

Chiều 16/5, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam, đoàn đại biểu Bộ Xây dựng do Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị dẫn đầu, đã có buổi làm việc với Bộ trưởng Công chính và Vận tải Lào Viengsavath Siphandone.