Nhà hàng Truffle - Nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực châu Âu
Nhà hàng Truffle tọa lạc tại tầng 73 của tòa nhà Landmark 81 tại TP. Hồ Chí Minh. Nhà hàng có những ô cửa kính lớn lung linh, vô cùng sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, lãng mạn. Đây là địa điểm hoàn hảo để ngắm hoàng hôn cũng như tận hưởng vẻ đẹp của thành phố. Nhà hàng Truffle được đặt theo tên của loại nấm có mùi hơi đất và mùi sồi, vị ngọt, hương thơm tinh tế và nồng đậm. Nấm truffle được sử dụng trong mọi món ăn để tạo ra những trải nghiệm khó quên. Đây cũng là mong muốn trở thành nhà hàng Âu độc đáo và tinh tế của Truffle.
Thưởng thức ẩm thực châu Âu, thả hồn theo tiếng nhạc du dương và ngắm nhìn thành phố về đêm chính là trải nghiệm dành riêng cho thực khách đến với Truffle |
Mong muốn mang đến những món ăn đặc trưng khó quên cho thực khách
Phương châm của nhà hàng Truffes là tạo ra những hương vị đặc trưng khó quên trong một không gian sang trọng và đẳng cấp. Mỗi món ăn được thể hiện như một tác phẩm nghệ thuật đúng chuẩn. Truffle mong muốn chia sẻ niềm đam mê ẩm thực sang trọng từ khắp nơi trên thế giới và chỉ nhấn mạnh vào chất lượng tốt nhất. Những nguyên liệu như sò điệp Hokkaido U10 (sò điệp lớn nhất thế giới), Fresh Uni (nhím biển chất lượng tốt nhất), thịt bò Kobe được chứng nhận A5, trứng cá muối nhập khẩu, vàng (ăn được), gan ngỗng và tất nhiên là ngôi sao của nhà hàng - nấm truffle. Đội ngũ tại Truffle đã tạo ra một môi trường để chia sẻ trải nghiệm cuộc sống ẩm thực tuyệt vời.
Truffle mong muốn chia sẻ niềm đam mê ẩm thực sang trọng từ khắp nơi trên thế giới |
Bếp trưởng nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm của nhà hàng Truffle
Anh Pierrick Maire, người đạt sao Michelin danh giá, một bậc thầy ẩm thực người Pháp hiện là Bếp trưởng tại Truffle. Pierrick có hơn 15 năm kinh nghiệm tại nhiều nhà hàng được trao sao Michelin trên khắp châu Âu và châu Á. Trải nghiệm ẩm thực cao cấp của anh ấy sẽ mang đến hương vị mới cho thực đơn của bạn. Thực đơn tinh tế của riêng anh bao gồm các món ăn hiện đại lấy cảm hứng từ châu Âu kết hợp với nấm truffle - một trong những nguyên liệu đắt nhất thế giới. Bên cạnh đó, Pierrick Maire đã tạo ra thực đơn độc quyền hoàn chỉnh của riêng mình, lấy cảm hứng từ 15 năm phiêu lưu ẩm thực Âu và Á của chính anh bằng cách sử dụng các nguyên liệu Âu và Á nhập khẩu tốt nhất.
Đầu bếp Truffle đạt sao Michelin, anh Pierrick Maire, một bậc thầy ẩm thực người Pháp |
Truffle và sự trở lại vào đầu tháng 12
Nhà hàng Truffle mở cửa đón khách sau một thời gian dài ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Vào ngày 01 tháng 12 này, Truffle hân hoan trở lại phục vụ những thực khách sành điệu nhất. Truffle luôn cố gắng để tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ nhất cho từng món ăn. Trong năm sau, nhà hàng Truffle dự kiến khai trương chi nhánh Hà Nội để phục vụ thực khách gần xa.
Cô Julia Kliuchnikova, CEO của Truffle, chia sẻ thông tin nhà hàng dự kiến khai trương chi nhánh Hà Nội vào năm sau |