Nhà hàng Đài Loan bị hơn 1.000 con gián 'không kích'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một nhà hàng ở Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) đã bị tấn công bởi hơn một nghìn con gián, trong vụ việc mà cảnh sát cho là hành động trả thù của một tổ chức xã hội đen.

Video từ camera an ninh cho thấy hai người đàn ông mặc đồ đen đã chạy vào G House Taipei tối thứ Hai, 3/5, và ném hơn 1.000 con gián nhỏ lên không trung trước khi chạy trốn khỏi hiện trường.

Vào thời điểm xảy ra vụ tấn công, tại nhà hàng đang diễn ra một bữa tiệc liên hoan của lực lượng cảnh sát. Tuy nhiên, vụ việc được cho là dành động trả thù cá nhân nhằm vào chủ nhà hàng G House Taipei – người bị cáo buộc nợ tiền của tổ chức tội phạm Bamboo Union.

Nguồn: Twitter

Bốn người đàn ông và một phụ nữ nghi liên quan đến vụ tấn công đã bị cảnh sát tạm giữ.

Sau sự việc, G House Taipei thông báo rằng nhà hàng sẽ được khử trùng toàn bộ.

Theo RT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thiếu nữ 17 tuổi một mình đối đầu gấu nâu để bảo vệ chó cưng

Thiếu nữ 17 tuổi một mình đối đầu gấu nâu để bảo vệ chó cưng

TPO - Lisa Ramirez, một thiếu nữ 17 tuổi ở Bradford (California, Mỹ) đã được cộng đồng TikTok đặt biệt danh “Gấu mẹ vĩ đại” sau khi cô tay không đối đầu với một con gấu nâu trưởng thành để bảo vệ đàn chó cưng. Gấu nâu có thể tấn công con người khi đi kiếm ăn, hoặc để tự vệ. Morinico cho biết ở nơi cô sống, gấu thường đi lang thang kiếm ăn trong mùa hè. Sau sự cố, Morinico may mắn chỉ bị bong gân tay và trầy xước đầu gối.