Nhà hai tầng bốc cháy dữ dội trong đêm

Nhà hai tầng bốc cháy dữ dội trong đêm
TPO - Căn nhà hai tầng chứa nhiều hàng hóa bất ngờ bốc cháy dữ dội. Sau 30 phút, cảnh sát đã khống chế được ngọn lửa, may mắn không có thiệt hại về người.

Theo đó, vào khoảng 19h (ngày 28/3), Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh Nghệ An nhận được tin báo xảy ra cháy nhà dân tại số 200, đường Hà Huy Tập, phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh. Ngay lập tức, 4 xe chữa cháy cùng hơn 40 cán bộ, chiến sĩ được điều động đến hiện trường.

Căn nhà bị cháy có hai tầng, tầng một là kho chứa sản phẩm đồ uống, bia, nước giải khác các loại; tầng hai chứa loa thùng âm thanh, đồ cá nhân... Chủ nhà được xác định là anh Trần Ngọc Bá (SN 1978,).

Thời điểm đám cháy bùng phát không có ai ở trong nhà. Thông tin được người dân báo lên cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, cảnh sát đã di dời các vật dụng, tài sản ra nơi an toàn, đến 19h30, đám cháy được khống chế. Thiệt hại vật chất chưa thể thống kê.

Nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh đám cháy:

Nhà hai tầng bốc cháy dữ dội trong đêm ảnh 1
Nhà hai tầng bốc cháy dữ dội trong đêm ảnh 2
Nhà hai tầng bốc cháy dữ dội trong đêm ảnh 3
Nhà hai tầng bốc cháy dữ dội trong đêm ảnh 4
Nhà hai tầng bốc cháy dữ dội trong đêm ảnh 5
Nhà hai tầng bốc cháy dữ dội trong đêm ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại biểu Mai Thị Phương Hoa phát biểu thảo luận tại Quốc hội. Ảnh: Như Ý

Tăng trách nhiệm giải trình trước Quốc hội

TP - “Quốc hội cần phát huy mạnh mẽ tính dân chủ, đối thoại để tăng cường trách nhiệm giải trình, giải quyết đến cùng các vấn đề trong các hoạt động của Quốc hội”, Ủy viên Thường trực Ủy ban Tư pháp Mai Thị Phương Hoa trò chuyện với Tiền Phong sau khi tiếp tục trúng cử làm đại biểu Quốc hội.
Bữa cơm đạm bạc của gia đình công nhân ngày dịch. Ảnh: U.P

Công nhân chật vật mưu sinh

TP - “Nỗi lo “dính dịch” có lúc lại không đáng sợ bằng thất nghiệp, không ai thuê mướn bởi cái đói trước mắt đã tìm đến gia đình chúng tôi” - một công nhân ở quận Bình Tân, TPHCM  rớm nước mắt, nói.
Làm việc trong nhà mùa dịch, nhiều phụ huynh dùng điện thoại làm “vú em” cho con. Ảnh: Như Ý

Trẻ em nghỉ hè mùa COVID-19: Ẩn họa sau màn hình

TP - Nghỉ hè thời COVID-19, trẻ em bị “nhốt” trong nhà, thiếu sân chơi nên điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng, tivi… trở thành vật “bất ly thân”. Hại mắt, vẹo cột sống, chậm phát triển, thậm chí trầm cảm, bị lôi kéo, xâm hại từ những trang mạng “đen”… là ẩn họa với trẻ khi “nghiện” những thiết bị trên.