Nhà Cường Đôla chia khối tài sản 400 tỷ đồng thế nào?

Nhà Cường Đôla chia khối tài sản 400 tỷ đồng thế nào?
Người mẫu Hồ Ngọc Hà, vợ Cường Đôla và con trai Nguyễn Quốc Hưng không có cổ phần nào tại Công ty CP Quốc Cường Gia Lai.

Ngày 22/4, Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCG) nhà đại gia phố núi Cường Đôla làm CTHĐQT đã công bố báo cáo thường niên năm 2013.

Trong báo cáo kinh doanh này chỉ rõ: “Do thị trường bất động sản vẫn chưa có dấu hiệu tốt hơn những năm trước, Công ty sẽ chú trọng mở rộng đầu tư cao su và thủy điện để tạo nguồn thu ổn định bớt dần sự phụ thuộc vào bất động sản… Trong năm 2014, Công ty vẫn tiếp tục đẩy nhanh tiến độ các dự án còn dở dang nhằm đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ trong thời gian sớm nhất”.

Điểm đáng chú ý trong bảng báo cáo là công bố số cổ phiếu nắm giữ của những thành viên trong công ty. Theo đó, bà Nguyễn Thị Như Loan, mẹ Cường Đôla hiện đang nắm giữ 60.582.799 cổ phần, là cổ đông lớn nhất công ty. Con gái của bà Như Loan là Nguyễn Ngọc Huyền My chỉ sở hữu 180.584 cổ phiếu QCG.

Nhà Cường Đôla chia khối tài sản 400 tỷ đồng thế nào? ảnh 1

Đại gia gia Nguyễn Quốc Cường - thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc công ty nắm giữ là 537.500 cổ phiếu. Người mẫu Hồ Ngọc Hà, vợ Cường Đôla và con trai Nguyễn Quốc Hưng không có cổ phần nào tại Công ty CP Quốc Cường Gia Lai.

Nhà Cường Đôla chia khối tài sản 400 tỷ đồng thế nào? ảnh 2 Cơ cấu cổ đông của công ty tính đến 18/12/2013

Tính đến hết ngày 31/12/2013, cổ phiếu QCG chốt mốc 6.500 đồng/cổ phiếu. Tính chung, khối tài sản nhà Cường Đôla trên sàn chứng khoán trị giá gần 400 tỷ đồng. Trong đó bà Như Loan nắm 394 tỷ đồng, Huyền My nắm 1,2 tỷ đồng và Cường Đôla có 3,5 tỷ đồng.

Cũng trong báo cáo này, mức thù lao cao nhất trong năm qua là bà Nguyễn Thị Như Loan là 7 triệu đồng/tháng. Cường Đôla chỉ nhận được mức lương chỉ là 3 triệu đồng/tháng.

Theo Theo Trí Thức Trẻ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ GTVT dự kiến sau năm 2026 sẽ ưu tiên vốn cho đường sắt, trong đó có tuyến đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam. Ảnh đường sắt cao tốc của Nhật Bản.

Sau năm 2026, sẽ đột phá đường sắt đầu tư lớn, có tuyến tốc độ cao Bắc - Nam

TPO - Chính phủ vừa phê duyệt Quy hoạch mạng lưới đường sắt thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Giai đoạn 10 năm tới nhu cầu vốn lên tới 240.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, vốn cho đường sắt vẫn phải chờ sau năm 2026, trong đó có cả tuyến tốc độ cao Bắc - Nam, trước mắt vốn đầu tư ưu tiên cho đường bộ cao tốc.
Tuyệt tác Khu du lịch Điện mặt trời An Hảo

Tuyệt tác Khu du lịch Điện mặt trời An Hảo

An Giang là tỉnh duy nhất ở miền Tây có Thất Sơn đã đi vào truyền kỳ trong sử sách và lời truyền tụng của nhân gian mang màu sắc tâm linh huyền bí. Khung cảnh nơi đây như một bức tranh sơn thủy khổng lồ của người họa sĩ thiên nhiên phóng khoáng. Tạo hóa đã tô vẽ nên không gian yên bình, thơ mộng, đẹp ngất ngây với sự mô tả cuộc sống thường nhật của người dân sở tại.
Giải bài toán sản lượng khai thác dầu khí

Giải bài toán sản lượng khai thác dầu khí

Từ năm 2015 đến nay, sản lượng khai thác thực tế cũng như kế hoạch khai thác dầu khí trong nước liên tục sụt giảm, năm sau thấp hơn năm trước. Vậy nguyên nhân do đâu? Và làm thế nào để giải bài toán sản lượng khai thác sụt giảm từng năm?