Nhà báo Tạ Bích Loan: VTV3 sắp có nhiều đổi mới

VTV3 giới thiệu loạt chương trình mới nổi bật
VTV3 giới thiệu loạt chương trình mới nổi bật
TPO - Với thông điệp “Cổ vũ khát vọng Việt Nam”, Ban Sản xuất các chương trình Giải trí VTV3 ra mắt loạt chương trình, sự kiện nổi bật năm 2019.

Nhà báo Tạ Bích Loan, Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí VTV3 nói rằng nhiều thế hệ khán giả mang theo ký ức đẹp gắn với nhiều chương trình đời đầu của VTV3 như: SV96, 7 sắc cầu vồng, Ở nhà chủ nhật, Khách của VTV3.

Năm 2019, Ban Sản xuất các chương trình Giải trí VTV3 mong muốn quảng bá thành tựu văn hoá truyền thống Việt, kết nối với văn hoá toàn cầu thể hiện khát vọng và sự tự hào của người Việt Nam.
Loạt chương trình mới và được làm mới gắn với tên tuổi VTV3 được giới thiệu: Gặp gỡ Đông tây, Café sáng với VTV3, Không giới hạn-Sasuke Việt Nam.

Nhà báo Tạ Bích Loan: VTV3 sắp có nhiều đổi mới ảnh 1 Gặp gỡ Đông Tây mùa 2 sẽ trở lại

Gameshow Gặp gỡ Đông Tây mùa 2 dự kiến sẽ trở lại vào tháng 6. Format chương trình được ví như nhịp cầu cảm xúc nối liền các nền văn hóa Đông - Tây. Nét hấp dẫn của chương trình là sự tham gia của người chơi nước ngoài và Việt Nam cùng những trải nghiệm khám phá, thử thách về văn hóa.

Cafe sáng với VTV3 là bản tin trực tiếp bản lề, mang “tinh thần VTV3”. Điểm nhấn của chương trình là những tin tức văn hóa giải trí hàng đầu, bên cạnh đó là thông tin xã hội, suy ngẫm về lịch sử, văn hóa, dân sinh, giáo dục, luật pháp, y tế những tư vấn kịp thời, hữu ích. Trong một năm trở lại đây, Cafe sáng với VTV3 được thay đổi mạnh mẽ.

Nhà báo Lại Băc Hải Đăng, Phó Ban Sản xuất các chương trình giải trí VTV3 nhắc tới một số dự án, chương trình mới trên sóng VTV3. Cụ thể dự án “Làm mới văn hóa - F5 Culture” do nhà báo Tạ Bích Loan trình bày tại cuộc họp của Ủy ban Chương trình Hiệp hội Phát thanh Truyền hình Châu Á - Thái Bình Dương, và được đánh giá cao, theo đó những nội dung này được đưa vào chương trình Văn hóa - sự kiện - nhân vật và Cafe sáng với VTV3 vào tháng 5 tới.

Lại Bắc Hải Đăng cũng được giao viết format chương trình Miss Du lịch ASEAN, đúng thời điểm Việt Nam đảm nhận vai trò Chủ tịch ASEAN 2020. Cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm nay, là nơi trình diễn, giới thiệu nền văn hóa các nước, văn hóa Việt Nam như ẩm thực, trang phục áo dài, dân ca các nước ASEAN...

Mang tinh thần “Cổ vũ khát vọng Việt Nam”, những người thực hiện chương trình nêu bật niềm tự hào về đất nước, con người Việt Nam trong nhiều chương trình mới của Ban Sản xuất các chương trình Giải trí - VTV3: Seri 12 số Giấc mơ Việt Nam phát sóng trên kênh VTV1, chương trình đồng hành phát sóng trong Cafe sáng với VTV3.

Nhà báo Tạ Bích Loan giới thiệu V-app Ứng dụng Việt là một nét mới trên kênh VTV3 năm 2019. Đây là chương trình giới thiệu những ý tưởng sáng tạo của các bạn trẻ viết app, sử dụng app để xử lý những vấn đề của xã hội. Không giới hạn - Sasuke Việt Nam là câu chuyện về ý chí bền bỉ, tinh thần không bỏ cuộc của người Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm