Có 11 kết quả :

“Độc cô cầu bại” Muay Việt Nguyễn Trần Duy Nhất

Võ sỹ Việt háo hức chờ thượng đài MMA

TP - Sự ra đời của Liên đoàn Võ tổng hợp Việt Nam (VMMAF) là sự kiện mang tính lịch sử đối với nền võ thuật nước nhà. Kể từ nay, võ sĩ không chuyên và những người đam mê môn võ máu lửa nhất hành tinh có cơ hội tập luyện và phát triển một cách chính quy, bài bản và chuyên nghiệp.
Để đứng trên đỉnh thế giới với 6 lần vô địch, Duy Nhất đã phải đánh đổi bằng máu, nước mắt.

Chuyện ít biết về võ sĩ Muay 'Độc cô cầu bại' Duy Nhất

TPO - “Độc cô cầu bại” làng Muay Việt – Nguyễn Trần Duy Nhất đã vừa làm nức lòng giới chuyên môn cùng người hâm mộ cả nước khi giành thắng lợi 3 trận trong 3 ngày liên tiếp, trong đó có 2 trận knock-out để bước lên đỉnh cao nhất tại giải Liên hoan Muay quốc tế 2017 diễn ra ở Bangkok - Thái Lan. 
Nguyễn Trần Duy Nhất xúc động khi đem về chiếc HCV môn Muay đầu tiên cho Việt Nam. Ảnh: Thanh Trần

'Độc cô cầu bại' Muay Việt Nam giành HCV

TP - Đánh gục võ sỹ Thái Lan ở trận bán kết, “độc cô cầu bại” của làng Muay Thái Việt Nam - Nguyễn Trần Duy Nhất tiến thẳng vào trận chung kết gặp đối thủ người Trung Quốc chiều 26/9. Trận đấu “kẻ tám lạng, người nửa cân” này kéo hàng ngàn khán giả về công viên Biển Đông.
4 võ sĩ VN vào chung kết giải thế giới Muay

4 võ sĩ VN vào chung kết giải thế giới Muay

TP - Tại giải Muay trẻ và vô địch thế giới đang diễn ra tại Bangkok (Thái Lan), hôm qua 18-3, nhà ĐKVĐ thế giới 2010, 2011 Nguyễn Trần Duy Nhất tiếp tục vượt qua đối thủ Leszek Kulik (Ba Lan) ở bán kết hạng 60kg nam để giành tấm vé đầu tiên tranh chung kết cho Muay VN.
Tin thể thao 03 - 12

Tin thể thao 03 - 12

TP - Chiều qua (2-12), Cúp bóng đá quốc tế các CLB - Navibank Cup 2011 đã khai mạc trên sân Thống Nhất (TPHCM) với trận khai mạc có kết quả Bình Dương thắng Chonburi 3-2.