Có 32 kết quả :

Lộ thời điểm nguyên thủ Trung-Nga gặp nhau trong năm 2019

Lộ thời điểm nguyên thủ Trung-Nga gặp nhau trong năm 2019

TPO - Nguyên thủ hai nước Trung Quốc và Nga có chuyến thăm lẫn nhau tham dự các diễn đàn quốc tế do hai bên khởi xướng và chủ trì trong năm 2019 là nhằm thể hiện sự ủng hộ lẫn nhau trong bối cảnh cả hai đề có những mối quan hệ căng thẳng với Mỹ ở các mức độ và lĩnh vực khác nhau.
Thủ tướng Liên bang Nga Dmitry Medvedev tham quan Vịnh Hạ Long 4-2015. Ảnh: Sputnik.

Chuyện ít biết về nghề bảo vệ yếu nhân

Lịch thiệp, am hiểu như những nhân viên lễ tân ngoại giao chuyên nghiệp nhưng cũng cực kỳ chính xác khi xử lý những tình huống an ninh ngoài dự kiến, những sỹ quan bảo vệ tiếp cận khách quốc tế thuộc lực lượng Cảnh vệ CAND Việt Nam luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn bè quốc tế.
Thế giới kỷ niệm 70 năm cuộc đổ bộ Normandy

Thế giới kỷ niệm 70 năm cuộc đổ bộ Normandy

TPO - Một buổi lễ trang trọng được tổ chức hôm nay, ngày 6/6/2014 tại Pháp, kỷ niệm 70 năm ngày quân đồng minh thực hiện cuộc đổ bộ quy mô lớn nhất trong thời kỳ Thế Chiến II vào bãi biển vùng Normandy, đánh dấu một trong những bước ngoặt quan trọng của cuộc chiến tranh tàn khốc này.
Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: RIA Novosti

Tổng thống Nga Putin tới Trung Quốc

TPO - Sáng nay 20/5, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tới Thượng Hải, bắt đầu chuyến thăm cấp nhà nước tới Trung Quốc và tham dự Hội nghị cấp cao lần thứ 4 về tương tác và các biện pháp xây dựng lòng tin ở châu Á (CICA).
 Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gặp Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte tại Dinh Thủ tướng Hà Lan. Ảnh: Đức Tám - TTXVN

Hai ngày với 20 nguyên thủ

TP - Có lẽ rồi ngành ngoại giao nước Việt mình sẽ có những thống kê hoạt động ngoại giao của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, của các “Tứ trụ” trong chiến lược ứng vạn biến ngoại giao đa phương sẵn sàng làm bạn với tất cả các quốc gia trên thế giới.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trao đổi với Tổng thống Obama bên lề hội nghị

Bên lề cuộc hội La Hay

TP - La Hay sáng 24/3 lạnh, dịu bặt màu xanh tiết cuối nhưng vẻ khẳng khiu xương xẩu mang lại một sắc thái đặc biệt của cố đô Hà Lan. Bởi ngó kỹ trong đám tưởng như khô khẳng đó thì cành nào cũng đều đương mưng mưng nụ chỉ vài bữa nữa sẽ bật lóe mầm xanh.