Nguyễn Kim - Đối tác bán lẻ hàng đầu đầu tiên của Intel tại Việt Nam

Nguyễn Kim - Đối tác bán lẻ hàng đầu đầu tiên của Intel tại Việt Nam
Văn phòng đại diện Intel Semiconductor Ltd. tại Việt Nam (Intel)  và Cty Cổ phần thương mại Nguyễn Kim (Nguyễn Kim) đã ký biên bản ghi nhớ, chính thức công nhận Nguyễn Kim trở thành đối tác bán lẻ hàng đầu của Intel tại Việt Nam.
Nguyễn Kim - Đối tác bán lẻ hàng đầu đầu tiên của Intel tại Việt Nam ảnh 1
Ông Thân Trọng Phúc - Giám đốc Điều hành Intel Việt Nam (phải) và ông Đặng Bá Tùng - Tổng Giám đốc, Cty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim

Nguyễn Kim cũng là đơn vị bán lẻ trong nước đầu tiên nhận được danh hiệu này từ tập đoàn Intel.

Đây là một bước tiến quan trọng của Intel và Nguyễn Kim nhằm thúc đẩy mạnh mẽ và hiệu quả hơn sự phát triển, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ CNTT cho người tiêu dùng trong nước, cũng như nhằm giới thiệu những tiến bộ về CNTT đến với mọi người dân, đảm bảo quyền được hưởng thụ các sản phẩm CNTT với chất lượng và dịch vụ cao cấp nhất.

Hợp tác chiến lược này cũng đồng thời khẳng định cam kết hiện nay của Intel trong việc mở rộng khả năng hỗ trợ của mình tại thị trường Việt Nam.

Việc trở thành đối tác bán lẻ hàng đầu của Intel tại Việt Nam cho phép Nguyễn Kim nhận được hỗ trợ tích cực từ Intel trong các chương trình hướng đến quyền lợi của khách hàng, cung cấp cho khách hàng những tiện nghi tìm hiểu và trải nghiệm công nghệ mới. Intel sẽ cung cấp định kỳ các chương trình đào tạo cho nhân viên bán hàng, và hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng cho Nguyễn Kim.

Ngoài ra, Intel cũng sẽ cung cấp định kỳ các tài liệu kỹ thuật về sản phẩm, các sản phẩm trưng bày và thử nghiệm cho Cty Cổ phần thương mại Nguyễn Kim.

Cũng theo nội dung hai bên đã ký kết, Intel sẽ hợp tác với Nguyễn Kim thiết kế và xây dựng các khu vực trưng bày các công nghệ máy tính mới nhất trên nền tảng của Intel được giới thiệu đầu tiên ra thị trường. Đồng thời, Nguyễn Kim sẽ cùng Intel tổ chức những chương trình giới thiệu và khám phá công nghệ tại các trung tâm mua sắm của Nguyễn Kim, và cũng như sẽ có các hoạt động khuyến mại, tiếp thị và dịch vụ hậu mãi đặc biệt sau bán hàng cho người sử dụn trong nước khi mua sản phẩm máy tính sử dụng công nghệ Intel. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

Trao tặng 2.800 bộ kit xét nghiệm trị giá 1 tỷ đồng cho Bắc Ninh

2800 bộ kit trị giá 1 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch. Đây là chi phí được Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI trao tặng cho Đại diện Bộ Y tế vào sáng ngày 14/5. Bên cạnh đó, SSI cũng hỗ trợ thêm 2 tỷ đồng cho 4 bệnh viện tuyến đầu. Tổng giá trị SSI trao tặng lên tới 3 tỷ đồng.
Ông Dương Nhất Nguyên (SN 1983) trở thành Chủ tịch HĐQT VietBank sau ĐHCĐ tháng 4/2021.

Phía sau 3 nhân sự ngồi 'ghế nóng' HĐQT ngân hàng

TP - Mùa đại hội cổ đông 2021 kết thúc, ngoại trừ việc thay Ceo hay vị trí cấp cao tại nhiều ngân hàng lớn theo lộ trình công khai trước đó, tại một số ngân hàng nhỏ cũng bất ngờ diễn ra việc thay “ghế nóng” Chủ tịch hoặc thành viên HĐQT. Phía sau sự thay đổi nhân sự vào phút chót này ẩn chứa điều gì, dư luận hiện rất quan tâm (?!)
Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

Ngân hàng đua gặt 'mùa vàng'

TP - Đại hội cổ đông Ngân hàng năm nay 2021 trở thành “mùa vàng” đối với nhiều nhà băng. Với việc tăng trưởng cao, lợi nhuận vượt so với kế hoạch, cổ phiếu tăng mạnh, bầu không khí ĐHCĐ tại các ngân hàng đã diễn ra trong tâm trạng vui, phấn chấn và cổ đông rất hài lòng. Tuy nhiên, giai đoạn mới với chiến lược 5 năm ( 2021-2025) đã đặt các ngân hàng trước nhiều thách thức mới: tăng vốn, kiểm soát nợ xấu, đua CASA và Ngân hàng số.