Nguyễn Hữu Cơ (Henry Nguyễn) chia sẻ về nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ 2021

0:00 / 0:00
0:00
Lễ trao bằng tốt nghiệp tại Học viện Henry Academy.
Lễ trao bằng tốt nghiệp tại Học viện Henry Academy.
Nguyễn Hữu Cơ - Ông chủ của cơ sở đào tạo Henry Academy là một trong những người được nhiều chuyên gia, học viên biết đến trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Trong tình hình dịch Covid 19 diễn ra phức tạp, Nguyễn Hữu Cơ đã có những đánh giá về nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ năm 2021 đang rất được chú ý. Lý do đơn giản vì hiện nay nhu cầu làm đẹp của con người rất cao, không phân biệt là nam hay nữ, từ nông thôn hay thành phố.

Với lượng nhu cầu học tập lớn, sự ra đời của những trung tâm đào tạo kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ là tất yếu. Khi đứng trước quyết định về nghề nghiệp trong tương lai, nhiều bạn trẻ đã chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ. Một phần vì nhận thấy được tiềm năng phát triển của lĩnh vực hiện nay, một phần là vì lý do nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành đang thiếu trầm trọng.

Nguyễn Hữu Cơ (Henry Nguyễn) chia sẻ về nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ 2021 ảnh 1 Grand Master Henry Nguyễn.
Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Hữu Cơ thì thị trường lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ tình hình dịch Covid 19 như hiện tại sẽ có rất ít người theo học. Thế nhưng trong tương lai khi cuộc sống của chúng ta được trở lại bình thường thì nhu cầu học về thẩm mỹ sẽ không ngừng tăng hơn cả về số lượng lẫn chất lượng. Đây là điều rất dễ hiểu vì với sự phức tạp của dịch bệnh, nhiều bạn trẻ vẫn chưa có điều kiện để tham gia học tập với tình hình dãn cách xã hội như hiện nay.

Đối với Nguyễn Hữu Cơ, tỷ lệ bạn trẻ có nhu cầu tìm hiểu và học tập các kỹ năng thẩm mỹ hiện nay là rất cao. Vì vậy, các đơn vị đào tạo cũng cần chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, đội ngũ giảng dạy để có thể đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên trong tương lai, đặc biệt đối với các cơ sở đào tạo ở thành phố lớn.

MỚI - NÓNG