Nguyễn Hoài Shop: Chúng tôi coi chất lượng chính là lợi nhuận

0:00 / 0:00
0:00
Là một trong những shop thời trang được yêu thích tại Đà Nẵng, Nguyễn Hoài Shop coi việc nâng cao chất lượng là nhiệm vụ hàng đầu, trên cả doanh thu, lợi nhuận vì những người sáng lập Nguyễn Hoài Shop cho rằng, khi hết lòng với những sản phẩm của mình, lợi nhuận sẽ tự tìm đến.
Nguyễn Hoài Shop: Chúng tôi coi chất lượng chính là lợi nhuận ảnh 1

Thời trang là lĩnh vực cạnh tranh ngày càng gay gắt khi nhiều thương hiệu nước ngoài, các thương hiệu trong nước và cả các shop thời trang nhỏ lẻ đang hoạt động hết công suất nhằm khẳng định vị thế của mình. Trong bối cảnh đó, Nguyễn Hoài Shop lựa chọn hướng đi của mình là tập trung vào chất lượng vì dù cạnh tranh tới đâu, thị trường biến động thế nào thì chất lượng vẫn là điều mọi khách hàng mong đợi.

Nguyễn Hoài Shop: Chúng tôi coi chất lượng chính là lợi nhuận ảnh 2

Do đó, ngay từ khi ra mắt, đây đã là kim chỉ nam của Nguyễn Hoài Shop, giúp cửa hàng đứng vững trước áp lực cạnh tranh và từng bước xây dựng mạng lưới khách hàng trung thành. Cùng với đó, Nguyễn Hoài Shop cũng đang mở rộng các kênh phân phối, đưa sản phẩm đến với khách hàng qua nhiều con đường hơn. Theo những người sáng lập Nguyễn Hoài Shop, sản phẩm của cửa hàng khi đến tay khách hàng luôn phải trải qua các bước kiểm tra, đảm bảo không có các lỗi về đường may, chỉ thừa hoặc thiếu các phụ kiện đi kèm. Mặc dù đây là bước nhỏ trong khâu phân phối nhưng cũng cho thấy sự tận tâm của Nguyễn Hoài Shop với từng khách hàng.

Nguyễn Hoài Shop: Chúng tôi coi chất lượng chính là lợi nhuận ảnh 3

Theo đó, khách hàng sẽ được nhận sản phẩm với chất liệu cao cấp, chất lượng may tỉ mỉ, đảm bảo đúng form dáng, mẫu mã quảng cáo và đặc biệt không bai dão hoặc phai màu. Nguyễn Hoài Shop cho rằng, mỗi sản phẩm của mình đều xứng đáng với mức giá mà khách hàng phải bỏ ra nên khách hàng có thể an tâm về giá trị mình nhận được.

Nguyễn Hoài Shop: Chúng tôi coi chất lượng chính là lợi nhuận ảnh 4

Hiện nay, Nguyễn Hoài Shop vẫn đang từng ngày nâng cao chất lượng, tối ưu chi phí nhằm đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Hy vọng rằng trong tương lai, Nguyễn Hoài Shop sẽ có mạng lưới phân phối rộng hơn nữa để phụ nữ Việt Nam đều được tiếp cận sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Hoài Shop

Địa chỉ: số 23 Phạm Văn Tráng, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979247647

Fanpage: https://www.facebook.com/Nguyễn-Hoài-Shop-100118332219490/

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).