Nguyễn Giang Store - Phong cách thời trang nữ

Nguyễn Giang Store là shop thời trang nữ có tiếng trên thị trường nhờ vào sản phẩm chất lượng, hợp thời, giúp bạn gái nâng tầm phong cách ăn mặc và thăng hạng nhan sắc.
Nguyễn Giang Store - Phong cách thời trang nữ ảnh 1

Nguyễn Giang Store là cái tên được nhiều chị em mến mộ trong thế giới thời trang và phụ kiện nữ. Nơi đây cung cấp đến chị em những bộ trang phục, túi xách, giày dép đa dạng, đẹp mắt và không kém phần chất lượng. Đến với Nguyễn Giang Store là cơ hội để chị em thay đổi phong cách ăn mặc của mình, tạo cho bản thân một phiên bản nâng cấp và hoàn hảo hơn.

Nguyễn Giang Store - Phong cách thời trang nữ ảnh 2

Nguyễn Giang Store được thành lập với sứ mệnh là trở thành trợ thủ đắc lực trong cuộc sống của chị em, giúp chị em trở nên xinh đẹp và tự tin nhờ vào phong cách ăn mặc. Để thực hiện được sứ mệnh đó, ngay từ đầu chị chủ của Nguyễn Giang Store đã định hướng cho shop phát triển theo con đường uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu. Theo chị chủ thì tập trung vào cốt lõi, chậm mà chắc còn hơn kinh doanh vì lợi nhuận, làm việc hời hợt và ăn xổi. Chị muốn tạo dựng một thương hiệu thời trang nữ mang tên mình, được các bạn trẻ biết đến, yếu mến và tin tưởng.

Nguyễn Giang Store - Phong cách thời trang nữ ảnh 3

Hiện nay, các mảng sản phẩm chủ đạo của Nguyễn Giang Store là quần áo, giày dép và túi xách dành cho nữ giới. Mỗi mảng đều được chị chủ hết mực quan tâm, chú trọng. Chị luôn tìm về những mặt hàng đẹp mắt và chất lượng nhất. Bên cạnh đó, mẫu mã và thiết kế cũng hết sức đa dạng, đủ để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Nguyễn Giang Store - Phong cách thời trang nữ ảnh 4

Chị chủ của Nguyễn Giang Store từng tiết lộ rằng, chị luôn cập nhật áo váy, túi và giày dép thường xuyên để kịp thời cung cấp cho khách hàng của mình. Chị cũng học hỏi và nâng cao mắt nhìn, khả năng phối đồ để giúp mỗi khách hàng đến với chị có thể định hình được một phong cách phù hợp nhất. Chị luôn nghĩ rằng, bán đồ thì không có nghĩa chỉ là bán đồ mà còn bán bằng cái tâm, bằng sự chân thành của mình cho khách hàng thân yêu. Chị chủ cảm thấy rất tự hào khi nhìn thấy các bạn gái vui vẻ và hạnh phúc khi được khoác lên mình bộ trang phục đẹp đẽ, chiếc túi xách sang trọng, xỏ chân vào đôi giày chất lượng và ấn tượng của shop. Đó cũng là động lực tiếp thêm sức mạnh để chị không ngừng cố gắng vươn lên mỗi ngày.

Nguyễn Giang Store - Phong cách thời trang nữ ảnh 5

Thực tế cho thấy chị chủ của Nguyễn Giang Store không chỉ có tâm mà còn có tầm. Từ khi được thành lập cho đến nay, cửa hàng thời trang của chị không ngừng phát triển, số lượng khách hàng ngày càng gia tăng. Điều đặc biệt là hầu hết khách hàng đều gắn bó lâu dài với shop. Điều này đủ thấy được Nguyễn Giang Store đã tạo ra được nhiều giá trị tốt đẹp cho khách hàng của mình và cho toàn xã hội. Trong thời gian sắp tới, Nguyễn Giang Store còn nhiều mục tiêu cần được hoàn thành. Chắc chắn với bản lĩnh của mình, chị chủ sẽ đưa shop ngày một đi lên, chạm đến từng mốc thành công và trở thành một phần tử có ích trong cộng đồng.

Thông tin liên hệ: Nguyễn Giang Store

FanPage: : https://www.facebook.com/GiangStore1991

Hotline: 0967130791

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.