Người Việt trẻ rạng ngời ở Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu

Người Việt trẻ rạng ngời ở Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu
TPO - Trong hai ngày 27-28/11, Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam tiêu biểu toàn cầu lần II năm 2019 đã diễn ra nhiều hoạt động với mục tiêu kết nối và phát huy chất sám, trí tuệ của lực lượng trí thức trẻ Việt vì sự phát triển bền vững của đất nước. Sự trẻ trung và những nụ cười đã luôn lấp lánh tại Diễn đàn.
Người Việt trẻ rạng ngời ở Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu ảnh 1 Trong hai ngày 27-28/11, Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam tiêu biểu toàn cầu lần II năm 2019 đã diễn ra nhiều hoạt động với mục tiêu kết nối và phát huy chất sám, trí tuệ của lực lượng trí thức trẻ Việt vì sự phát triển bền vững của đất nước.
Người Việt trẻ rạng ngời ở Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu ảnh 2 236 đại biểu, có độ tuổi không quá 35, có quốc tịch Việt Nam (hoặc gốc Việt Nam) đến từ 23 quốc gia, vùng lãnh thổ có các nghiên cứu, các giải pháp, sáng kiến hoặc kinh nghiệm thực tiễn phù hợp với các nội dung của Diễn đàn.
Người Việt trẻ rạng ngời ở Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu ảnh 3 Diễn đàn đã thảo luận và đề xuất các giải pháp tập trung vào 4 nội dung chính gồm: Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; bảo vệ tài nguyên môi trường và ứng phó hiệu quả với biến đổi khí hậu; công nghệ và quản lý trong nền kinh tế số; nâng cao năng suất lao động và đảm bảo công bằng xã hội. 79 đề xuất, khuyến nghị chính được các đại biểu tổng hợp
Người Việt trẻ rạng ngời ở Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu ảnh 4 Diễn đàn đã góp phần mở rộng hơn nữa Mạng lưới Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu
Người Việt trẻ rạng ngời ở Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu ảnh 5 Không chỉ đóng góp tâm sức vì mục tiêu phát triển bền vững đất nước, các đại biểu còn lan tỏa tinh thần trẻ trung, cởi mở và tình yêu quê hương đất nước.
Người Việt trẻ rạng ngời ở Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu ảnh 6 Dù có những hoạt động thảo luận chuyên môn, chia sẻ và phản biện các ý tưởng, giải pháp, song Diễn đàn vẫn tạo được không khí thoải mái, cởi mở. Nhiều nụ cười rạng rỡ đã có trong các hoạt động tại Diễn đàn.
Người Việt trẻ rạng ngời ở Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu ảnh 7
Người Việt trẻ rạng ngời ở Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu ảnh 8
Người Việt trẻ rạng ngời ở Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu ảnh 9
Người Việt trẻ rạng ngời ở Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu ảnh 10
Người Việt trẻ rạng ngời ở Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu ảnh 11
Người Việt trẻ rạng ngời ở Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu ảnh 12
Người Việt trẻ rạng ngời ở Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên thanh niên xã Tân Xuân (huyện Tân Kỳ, Nghệ An) thực hiện hàng cây xanh tuổi trẻ. Ảnh: Phương Nguyễn

Đăng ảnh 'dọn sạch, sống xanh' trên Facebook để nhận giải thưởng mỗi ngày

TPO - Trong khuôn khổ lễ phát động quốc gia hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2021, T.Ư Đoàn và Bộ TN&MT phát động chương trình “Dọn sạch – Sống xanh” trên nền tảng mạng xã hội Facebook; đồng thời hỗ trợ triển khai đường cây thanh niên, vườn cây sinh kế tại nhiều địa phương.
Bạn trẻ gói hàng nghìn chiếc bánh chưng tặng thiếu nhi nghèo vui Tết trung thu

Bạn trẻ gói hàng nghìn chiếc bánh chưng tặng thiếu nhi nghèo vui Tết trung thu

TPO - Ngày 20/9, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy TT-Huế Phan Ngọc Thọ, cùng đại diện Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh, Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh TT-Huế đã đến thăm, tặng quà mừng Trung thu cho các em thiếu nhi tại các khu cách ly và trung tâm, cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật, mồ côi trên địa bàn tỉnh. Các bạn trẻ Nghệ An cũng tự tay gói hàng nghìn chiếc bánh chưng gửi tặng thiếu nhi nghèo.