Người trúng Vietlott cao nhất khu vực phía Nam đã nhận hơn 192 tỷ đồng

Người trúng Vietlott cao nhất khu vực phía Nam đã nhận hơn 192 tỷ đồng
Chiều 20/5, Vietlott đã trao giải thưởng độc đắc trị giá hơn 192 tỉ cho ông N, một khách hàng may mắn trúng giải.

Chiếc vé trúng thưởng Jackpot 1 là sản phẩm Power 6/55 kỳ quay mở thưởng thứ 423 ngày 12/5. Trị giá giải thưởng là 192.141.839.100 đồng. Điểm phát hành vé số trúng thưởng là số 14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 19, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Ông N đang làm nghề lao động tự do tại một quận trung tâm TP.HCM. Được biết, ông N là người chơi lĩnh giải thưởng xổ số Vietlott có giá trị cao nhất ở khu vực phía Nam tính đến thời điểm này và đây là giải có giá trị lớn thứ 2 của Vietlott (trước đó tháng 5/2018, giải thưởng Jackpot 1 trị giá cao kỷ lục 304 tỉ đồng được trao cho khách hàng may mắn ở Hà Nội).  Theo quy định, ông N sẽ nộp khoảng 19,2 tỉ đồng tiền thuế thu nhập cá nhân.

 Sau khi nhận giải thưởng, ông N  trao 500 triệu đồng đóng góp cho các chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ cho người khó khăn.                       

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ Nông nghiệp chỉ đạo tiêu thụ nông sản khi nhiều nơi phong tỏa vì dịch COVID-19

Bộ Nông nghiệp chỉ đạo tiêu thụ nông sản khi nhiều nơi phong tỏa vì dịch COVID-19

TPO - Lo ngại việc tiêu thụ hàng nông sản sẽ bị ách tắc khi dịch COVID-19 lan rộng ra hàng chục tỉnh thành, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) vừa kiến nghị các địa phương tạo điều kiện cho sản phẩm của các tỉnh bị phong tỏa được lưu thông, tiêu thụ bình thường trên địa bàn các tỉnh, thành phố và được vận chuyển sang các tỉnh khác.
COVID-19: Hà Nội không khan hàng sốt giá, chôm chôm ruột vàng như trứng muối hút khách

COVID-19: Hà Nội không khan hàng sốt giá, chôm chôm ruột vàng như trứng muối hút khách

TPO - Dịch COVID-19: Hà Nội không có tình trạng khan hàng, sốt giá. Từ đầu tháng 5 đến nay, người tiêu dùng khá bất ngờ khi trên thị trường xuất hiện loại chôm chôm lạ, nhìn bên ngoài giống hệt chôm chôm nhãn nhưng ruột lại có màu vàng óng được rao bán với giá từ 35-50.000 đồng/kg. Nghề nuôi hươu sao cắt sừng non, mỗi cặp bằng cả tấn thóc.
Bộ GTVT chỉ thị cấm phương tiện chở khách dừng đón/trả khách tại các vùng, địa phương có dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Vận tải khách không được dừng đón, trả khách khi qua vùng có dịch

TPO - Các phương tiện vận tải khách liên tỉnh không được dừng đón/trả khách khi đi qua vùng có dịch COVID-19. Lãnh đạo các địa phương được phép quyết định dừng hoạt động với vận tải khách. Các doanh nghiệp vận tải đường sắt, hãng không cũng thông báo tạo điều kiện đổi/hoàn vé cho khách đi trong tháng 5 do ảnh hưởng của dịch bệnh.