Người trúng Vietlott cao nhất khu vực phía Nam đã nhận hơn 192 tỷ đồng

Người trúng Vietlott cao nhất khu vực phía Nam đã nhận hơn 192 tỷ đồng
Chiều 20/5, Vietlott đã trao giải thưởng độc đắc trị giá hơn 192 tỉ cho ông N, một khách hàng may mắn trúng giải.

Chiếc vé trúng thưởng Jackpot 1 là sản phẩm Power 6/55 kỳ quay mở thưởng thứ 423 ngày 12/5. Trị giá giải thưởng là 192.141.839.100 đồng. Điểm phát hành vé số trúng thưởng là số 14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 19, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Ông N đang làm nghề lao động tự do tại một quận trung tâm TP.HCM. Được biết, ông N là người chơi lĩnh giải thưởng xổ số Vietlott có giá trị cao nhất ở khu vực phía Nam tính đến thời điểm này và đây là giải có giá trị lớn thứ 2 của Vietlott (trước đó tháng 5/2018, giải thưởng Jackpot 1 trị giá cao kỷ lục 304 tỉ đồng được trao cho khách hàng may mắn ở Hà Nội).  Theo quy định, ông N sẽ nộp khoảng 19,2 tỉ đồng tiền thuế thu nhập cá nhân.

 Sau khi nhận giải thưởng, ông N  trao 500 triệu đồng đóng góp cho các chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ cho người khó khăn.                       

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn chuyên gia từ Hàn Quốc làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào tháng 9/2020.

Năm bộ cùng kiểm soát chuyên gia nước ngoài nhập cảnh

TPO - Việc kiểm soát, giám sát các chuyên gia nước ngoài nhập cảnh Việt Nam được thực hiện bởi 5 bộ: Y tế, Ngoại giao, Quốc phòng, Công an, Giao thông vận tải (GTVT). Bộ GTVT đã giao các cơ quan trực thuộc liên quan rà soát lại toàn bộ quy trình nhập cảnh của các chuyên gia, lao động kỹ thuật cao người nước ngoài để phòng, chống dịch COVID-19.
Hải Dương bán nông sản trên chợ online Alibaba, Lazada, Sendo

Hải Dương bán nông sản trên chợ online Alibaba, Lazada, Sendo

TPO - "Chúng tôi đang chuẩn bị các bước cần thiết để đưa vải thiều lên các trang thương mại điện tử trước ngày 18/5. Thông qua cách tiếp thị mới này, Hải Dương kỳ vọng sẽ giải quyết được những điểm nghẽn trong tiêu thụ nông sản, tránh bị ùn ứ như năm ngoái, nhất là trong bối cảnh dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp", ông Vũ Việt Anh - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hải Dương, cho hay.