Người tình đánh ghen… người tình

Người tình đánh ghen… người tình
TP - “Tiếng lành đồn xa, tiếng dữ đồn xa”, chị Lan biết được ngoài mình ra anh Nam còn quan hệ với chị Phương nên chị đến tận nhà Phương để đánh ghen. Vụ đánh ghen giữa 2 người tình đã gây xôn xao làng trên xóm dưới.

Người dân xã Đ (Hải Dương) trong những ngày này xôn xao vì vụ đánh ghen của chị Lan với chị Phương. Không phải đánh ghen vì chị Phương quan hệ với chồng mình, cũng không phải đánh ghen vì chị Phương quan hệ với người nhà mà chị đánh ghen vì người tình. 

Có lẽ mọi người trong xã Đ chẳng thể biết được quan hệ của chị Lan, chị Phương và anh Nam là như thế nào nếu như chị Lan không đến tận nhà chị Phương để đánh ghen.

Số là các chị Lan và Phương có chồng đi lao động Hàn Quốc đã được 5 năm, đang trong tuổi xuân lại ở nhà riêng cùng với con nhỏ nên cả hai chị đều rất thiếu thốn tình cảm.

Anh Nam có vợ đi Đài Loan cũng được gần 7 năm nên chuyện chăn gối không thể nói là đầy đủ. Chính vì vậy mà anh Nam đã tìm đến chị Lan người cùng hoàn cảnh để chia sẻ những thiếu thốn tình cảm. Họ có quan hệ với nhau trong một thời gian dài.

Còn chị Phương, “cảnh chăn đơn gối chiếc” như vậy cũng không ổn nên chị chủ động tìm đến với anh Nam. Không thể cưỡng lại được nên Nam có quan hệ thường xuyên với cả hai người phụ nữ xa chồng này.

“Tiếng lành đồn xa, tiếng dữ đồn xa”, chị Lan biết được ngoài mình ra anh Nam còn quan hệ với chị Phương nên chị đến tận nhà Phương để đánh ghen. Chị chửi bới, mạt hạ đồng thời đánh chị Phương vì tội quan hệ với anh Nam. Việc chị Lan đánh ghen đã gây xôn xao làng trên xóm dưới nên chính quyền xã không thể đứng ngoài cuộc.

Công an xã Đ đã lập biên bản và yêu cầu chị Lan phải bồi thường về danh dự cho chị Phương và phạt tiền cảnh cáo vì gây rối an ninh trật tự.

Sau vụ đánh ghen này người dân xã Đ có chuyện để rì rào bàn tán về quan hệ của ba người. Có lẽ chị Lan là người thiệt thòi nhất vì vừa bị phạt tiền lại vừa bị mọi người gán cho một câu chẳng hay ho gì “đánh ghen vì bồ”. Còn anh Nam từ giờ chắc chẳng còn dám quan hệ với hai người phụ nữ xa chồng này nữa. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mạnh được, yếu thua

Mạnh được, yếu thua

TP - Ngày nghỉ, Thái dắt Long đi chơi, thằng bé mới học lớp hai nhưng cao lớn so với bạn cùng lứa. Ngang qua vườn nhà ông Sơn, thấy ngay cạnh tường có cây đu đủ trĩu quả chín vàng, ngó qua không thấy ai Thái trèo tường vặt quả to nhất.
Ngứa mắt thật

Ngứa mắt thật

TP - Đi làm trên Hà Nội cả năm mới về quê một lần, nên Biết cố tỏ ra mình hơn đứt mấy đứa cùng tuổi chân lấm tay bùn ở làng. Nhận lương và tiền thưởng xong, Biết ra tiệm hớt tóc đề nghị làm cho mình một quả đầu thật đặc biệt để về quê.
Còn oan gì nữa

Còn oan gì nữa

TP  - Buổi sáng, bà Thanh trở về nhà sau khi bán hết rổ rau, thấy con gái ngồi thừ trên phản, mặt mày phụng phịu. Bà hỏi: - Hôm nay là thứ mấy, sao còn chưa đi làm hở Hà?
Giữ chồng

Giữ chồng

TP - Anh Hải là thợ cơ khí trên thành phố. Từ khi hai con gái đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc, cuộc sống của gia đình anh chị khá lên trông thấy.
Bắc thang lên hỏi ông trời

Bắc thang lên hỏi ông trời

TP - Anh Nhạc và chị Xinh cưới nhau đã được sáu năm. Tình cảm vợ chồng càng mặn mà khi hai đứa con một gái, một trai lần lượt ra đời. Cuộc sống gia đình cũng dần khấm khá khi anh Nhạc theo đám bạn buôn trâu.
Làm mẹ đơn thân

Làm mẹ đơn thân

TP - Chị Lài đảm đang nhưng kém về nhan sắc. Vì thế dù đã hơn 30 tuổi, chị vẫn không có ai ngó ngàng. Mong muốn có một đứa con vui vầy, đỡ đần khi tuổi già xế bóng, chị đi “xin” một người lạ đứa con.
Vòng 1 trong mơ

Vòng 1 trong mơ

TP - Cổ nhân có câu “Gái một con trông mòn con mắt” nhưng với chị Hà thì câu nói đó có vẻ không đúng lắm. Sau khi sinh thằng Bi, quá trình cho con bú khiến cho “núi đôi” của chị chảy sệ.
May có bọn trẻ

May có bọn trẻ

TP - Vợ chồng ông Hưng là cán bộ nghỉ hưu. Tuổi già nhàn rỗi, ông bà dành thời gian chăm sóc vườn cây và chục con ngan. Tính ông Hưng xuề xòa lại vui vẻ nên được mọi người quý, nhất là đám trẻ con. Có trái cây hay bánh kẹo, ông đều gọi bọn trẻ sang cho, ông còn kể cho chúng nghe chuyện lịch sử, chuyện văn chương. Dần dà thành quen, ngày nào bọn trẻ cũng sang chơi với ông.