Người tình của ông Sarkozy vẫn phát hành album

Người tình của ông Sarkozy vẫn phát hành album
TPO - Dường như cô ca sĩ, nhạc sĩ kiêm người mẫu Carla Bruni vẫn chưa có ý định buông đàn guitar mặc dù đang có một mối quan hệ công khai hết sức lãng mạn với Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy.

Một nguồn tin tại Naïve Records nói với People rằng: “Bruni đã hoàn thành một nửa công việc thu âm các tình khúc Italia và Pháp cho album mới”, và tiết lộ thêm rằng cô ca sĩ kiêm người mẫu người Italia này đang có kế hoạch phát hành album mới vào tháng 8 tới cùng một tour lưu diễn.

Thu âm gần đây nhất của Bruni được phát hành hồi tháng 1/2007, có tên No Promises đã không tạo ra được các hit ăn khách. Không hề nao núng, cô ca sĩ có chất giọng “thuốc lá” này cho biết đã sẵn sàng trong tay 6 trong số 12 ca khúc được lên kế hoạch để đưa vào dự án mới nhất của mình.

Bruni và Tổng thống Sarkozy có mặt ở Ai Cập tuần trước, họ đã bị cánh săn ảnh chụp được cảnh đi dạo cùng nhau. Tổng thống Pháp, một tay đặt trên túi quần jeans của Bruni, một tay vòng qua hông của người tình. Nhiều hãng truyền thông của Pháp đoán rằng họ sẽ làm đám cưới trong năm nay.

Nếu cưới ông Sarkozy, Bruni có thể sẽ cảm thấy không được là chính mình khi phải đối mặt với truyền thống thực hiện nhiệm vụ của một người vợ của Tổng thống Pháp- đó là sống trong điện Elysee và được chờ đợi để đại diện cho đất nước như một người vợ “thanh lịch nhưng biết im lặng”.

Mặc dù vợ của Tổng thống là một ca sĩ có thể là điều gì đó khác lạ, tuy nhiên dường như Bruni không quan tâm đến điều này.

Duy Nam
Theo People

MỚI - NÓNG
Nghỉ giữa buổi năm 1971, in khắc gỗ màu 31x41cm
Về những bức tranh lưu lạc
TP - Vào một sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và nhà báo Cao Phong đến thăm họa sĩ Tôn Đức Lượng, bởi trước đó đã đôi lần gặp ông ở nhà Nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Mai Nam trong những ngày giỗ, tết được mời...

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh công viên Thiên niên kỷ tại Dã Viên

Dã Viên muôn thuở

TP - 15 năm trước, cồn Dã Viên từng bị nhăm nhe biến thành khu resort. Ý đồ đó vấp phải phản ứng quyết liệt của báo chí, dư luận, giới chức nên không thành hiện thực. Mới đây, Dã Viên đã được quy hoạch trở thành khu văn hóa đa năng đặc sắc của Huế.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và Chuyện ngõ nghèo

Chút vĩ thanh Chuyện ngõ nghèo

TP - Bữa mới rồi ngồi với nhà văn Tạ Duy Anh mới bừng ra vài cái à. Thì ra cái tên sách Chuyện ngõ nghèo do NXB Hội Nhà văn in lần đầu năm 2016 là của đích tác giả Nguyễn Xuân Khánh chứ chẳng phải ai khác!
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.