Người tình cũ xát muối vào nỗi đau của Balotelli

Balotelli đã không còn cơ hội trở lại với Fanny.
Balotelli đã không còn cơ hội trở lại với Fanny.
TPO - Trong khi Mario Balotelli trải qua những ngày đáng quên của sự nghiệp, phải thu dọn hành lý lầm lũi trở lại AC Milan theo dạng cho mượn, thì tại London, người tình cũ Fanny Neguesha của cầu thủ này lại đang hân hoan với cuộc tình mới cùng Cheikhou Kouyate.

Cách đây 3 ngày, Mario Balotelli đã kết thúc 1 năm buồn tại Liverpool bằng việc đáp chuyến bay trở lại AC Milan để ký vào bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm, kèm theo điều khoản mua đứt vào cuối mùa. Trở lại San Siro, “Ngựa chứng” buộc phải tuân thủ một số quy định mà lãnh đạo CLB đưa ra như cấm để những kiểu tóc “nhố nhăng”, ăn mặc những bộ quần áo "không giống ai", cấm hút thuốc và đến hộp đêm. Ngoài ra, anh cũng bị hạn chế uống rượu…

Rõ ràng, sau 1 năm đáng quên ở Liverpool, Balotelli đã không còn được trọng vọng như trước, giờ đây anh buộc phải làm theo những quy định mới nếu muốn có cơ hội ra sân. Có thể nói rằng, với một người cá tính, ưa nổi loạn như “Super Mario” thì những lệnh cấm mà lãnh đạo AC Milan đưa ra chẳng khác nào những sự trừng phạt, khiến cuộc sống của anh trở nên buồn tẻ.

Trong những lúc thế này, Balotelli rất cần có một ai đó để bầu bạn, chia sẻ. Nhưng điều đó đã không đến. Fanny Neguesha, người mà cách đây hơn 1 tháng, từng đánh tiếng muốn tái hợp với Balotelli, giờ lại đang vui vẻ với tình mới. Càng đau hơn cho chân sút người Italia, siêu mẫu Bỉ lại ngả vào vòng tay của một đồng nghiệp mà anh từng có cơ hội đối đầu, đó là Cheikhou Kouyate, tiền đạo thuộc biên chế West Ham.

Những ngày gần đây, Fanny Neguesha liên tục đăng tải lên trang cá nhân của mình những dòng status hay những hình ảnh thể hiện tình yêu với Kouyate. Thậm chí cuối tuần qua, khi West Ham có trận đấu với Bournemouth (thua 3-4), Fanny đã có mặt tại sân Upston Park để cổ vũ cho bạn trai mới. Trái tim của Fanny lúc này dành hết cho Kouyate, không còn chỗ cho Balotelli nữa.

MỚI - NÓNG
TT-Huế bắn pháo hiệu kêu gọi tàu thuyền về nơi an toàn tránh bão Noru
TT-Huế bắn pháo hiệu kêu gọi tàu thuyền về nơi an toàn tránh bão Noru
TPO - Trước diễn biến phức tạp của cơn bão Noru được dự báo đổ bộ vào miền Trung, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai & Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh TT-Huế đã phát văn bản khẩn yêu cầu các đơn vị, địa phương tổ chức triển khai và hoàn thành các công tác chuẩn bị ứng phó trận thiên tai này trước ngày 26/9.