Người Sài Gòn tất bật tân trang 'xế cưng' đón Tết

TPO - Cuối năm là thời điểm nhiều chủ xe đưa 'xế cưng' đi tân trang trước khi đưa gia đình, bạn bè đi chơi, du lịch vào dịp đầu năm mới. Các cửa hàng tân trang ôtô ở TP.HCM luôn sôi động, nhộn nhịp đón những khách hàng đặc biệt này. 

Theo ghi nhận của phóng viên, trên các tuyến đường An Dương Vương (Quận 5), Điện Biên Phủ (Quận 3), Tôn Thất Thuyết (Quận 1, TP.HCM),… các cửa hàng tân trang ôtô nhộn nhịp. Nhiều nhất là trên tuyến đường An Dương Vương (Quận 5, TP HCM), hàng chục ôtô xếp hàng nối đuôi nhau chờ tới lượt tân trang.

Người Sài Gòn tất bật tân trang 'xế cưng' đón Tết. Video Chang Chang - Văn Minh 

Anh Lê Thanh Long (chủ cửa hàng Tươi Ôtô) cho biết, cuối năm số lượng ôtô đến cửa hàng tân trang rất đông. Mỗi ngày, cửa hàng nhận khoảng 100 xe, tăng gấp 2 lần so với ngày thường. “Khách hàng đến đây đa số lựa chọn dọn dẹp vệ sinh nội thất, dán kính, lót sàn, thay áo ghế,…ngoài ra họ chọn thêm sơn mới xe, thay ốp gỗ cho tay cầm để phù hợp với từng năm mới”, anh Long cho biết.

Người Sài Gòn tất bật tân trang 'xế cưng' đón Tết ảnh 1 Đón 'xế hộp' vào xưởng tân trang.

Các thợ tân trang cho xế cưng tất bật, người dán kính, người lót sàn, người sơn xe, dán decal.... Họ làm việc hết công suất so với ngày thường vẫn không kịp. Anh Nguyễn Văn Hoàng, (thợ sửa xe, quận 5) cho biết, những ngày gần Tết làm không kịp nghỉ tay. Năm nay, nhiều khách hàng đến làm dịch vụ sớm, không chỉ đến bảo dưỡng xe mà còn thêm các dịch vụ khác như sơn bóng, thay phụ kiện mới để làm đẹp xe.

Người Sài Gòn tất bật tân trang 'xế cưng' đón Tết ảnh 2 Năm nay, nhiều khách hàng đến làm dịch vụ sớm.

Theo anh Huỳnh Tấn Phát (quận 10, TP HCM), một khách hàng đi tân trang 'xế cưng' cho biết, việc tân trang phương tiện đi lại là nhu cầu cần thiết của mỗi người mỗi dịp tết đến xuân về. "Tôi cũng muốn tân trang lại chiếc xe cho mới và đẹp hơn với mong muốn một năm mới đến với nhiều sự may mắn", anh Phát nói.

Người Sài Gòn tất bật tân trang 'xế cưng' đón Tết ảnh 3 Cuối năm là thời điểm nhiều chủ xe đưa 'xế cưng' đi tân trang trước khi đưa gia đình, bạn bè đi chơi, du lịch vào dịp đầu năm mới.
Người Sài Gòn tất bật tân trang 'xế cưng' đón Tết ảnh 4 Các cửa hàng tân trang ôtô ở TP.HCM luôn sôi động, nhộn nhịp đón những khách hàng đặc biệt này.
Người Sài Gòn tất bật tân trang 'xế cưng' đón Tết ảnh 5 Đa phần khách chọn dịch vụ tân trang như dọn dẹp vệ sinh nội thất xe, dán kính, lót sàn, thay áo ghế,…
Người Sài Gòn tất bật tân trang 'xế cưng' đón Tết ảnh 6 Ngoài ra khách hàng chọn thêm sơn mới xe, thay ốp gỗ cho tay cầm để phù hợp với từng năm mới.
Người Sài Gòn tất bật tân trang 'xế cưng' đón Tết ảnh 7
Người Sài Gòn tất bật tân trang 'xế cưng' đón Tết ảnh 8 Mỗi ngày, có cửa hàng nhận khoảng 100 xe, tăng gấp 2 lần so với ngày thường.
Người Sài Gòn tất bật tân trang 'xế cưng' đón Tết ảnh 9
Người Sài Gòn tất bật tân trang 'xế cưng' đón Tết ảnh 10 Các thợ tân trang cho xế cưng tất bật, người dán kính, người lót sàn, người sơn xe, dán decal....Họ làm việc hết công suất so với ngày thường vẫn không kịp.
Người Sài Gòn tất bật tân trang 'xế cưng' đón Tết ảnh 11 Năm nay, nhiều khách hàng đến làm dịch vụ sớm...
Người Sài Gòn tất bật tân trang 'xế cưng' đón Tết ảnh 12 Không chỉ đến bảo dưỡng xe mà còn thêm các dịch vụ khác như sơn bóng, thay phụ kiện mới để làm đẹp xe.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xe máy vượt ẩu nhận 'cái kết đắng'

Xe máy vượt ẩu nhận 'cái kết đắng'

TPO - Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 21/4 tại Lạch Tray, Hải Phòng. Hai học sinh không đội mũ bảo hiểm trên xe máy đã phóng nhanh vượt ẩu rồi đâm vào một xe máy đang qua đường.
Va vào tường, ôtô nổ tung trong hầm

Va vào tường, ôtô nổ tung trong hầm

TPO - Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 18/4 ở hầm Lowry (Minneapolis, Minnesota, Mỹ). Một chiếc xe cua quá rộng đã va vào bức tường trong hầm và nổ tung ngay lập tức, nhưng rất may mắn khi các hành khách trên xe vẫn sống sót sau vụ việc.
Vượt ẩu, ôtô phanh cháy bánh tránh va chạm

Vượt ẩu, ôtô phanh cháy bánh tránh va chạm

TPO - Vụ việc xảy ra vào ngày 13/4 tại tỉnh Voronezh (Nga), chiếc ôtô trong clip đã lấn làn ngược chiều và vượt xe với tốc độ cao, nhưng tài xế phải phanh gấp để tránh đâm đuôi xe tải ngay trước mặt.