Người phụ nữ nhờ 2 nữ sinh bế con rồi “biệt vô âm tín”

Bé gái bị bỏ rơi tại bệnh viện.
Bé gái bị bỏ rơi tại bệnh viện.
TPO - Trong khi hoàn thành buổi học thực hành tại Bệnh viện, hai nữ sinh được một người phụ nữ nhờ bế con để mình quay lại phòng bệnh lấy đồ rồi sau đó người này “biệt vô âm tín”.

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 23/8, chị Võ Thị H (Sinh viên Đại học Y Khoa Vinh) cùng với bạn cũng là sinh viên kết thúc buổi học thực hành tại Bệnh viện Sản nhi Nghệ An.

Khi hai chị chuẩn bị ra về thì gặp một người phụ nữ tầm 30 tuổi mặc áo màu xanh, quần ngố màu xám, tóc ngang vai, trên tay bế bé gái tầm 6 - 7 tháng tuổi. Lúc này, người phụ thấy H liền năn nỉ nhờ bế cháu hộ để mình lên phòng bệnh lấy đồ để quên. 

Tuy nhiên, hai chị đợi đến 22h đêm nhưng không thấy người phụ nữ kia quay lại. Thấy vậy, chị H liền quyết định bế cháu lên công an phường Hưng Dũng để trình báo. Sau khi tiếp nhận thông tin, công an kiểm tra tư trang của người phụ nữ thì thấy có một mẩu giấy khi “Ngày 11/1/2016 âm lịch“. Đây có thể là ngày sinh của cháu bé bị bỏ rơi.

Công an phường Hưng Dũng đã lập biên bản, đồng thời tiến hành thông báo trên phương tiện truyền thanh nhưng người phụ nữ bỏ lại con vẫn chưa quay lại. Sau khi biết sự việc, rất nhiều người dân đã đề cập với cơ quan chức năng để nhận nuôi cháu bé nhưng phải đợi để xác minh thêm.

Theo cán bộ quản lý hộ tịch Phường Hưng Dũng cho biết, thì trong nhiều năm qua, có khá nhiều trường hợp các bé bị rơi được người dân trình báo lên phường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bệnh nhân Trần Thị T. 49 tuổi trú tại Hà Lộc - Thị Xã Phú Thọ đang hồi phục tốt sau khi phẫu thuật. Ảnh: BS cung cấp

Đau dữ dội khi ngã đập ngực vào tay lái xe, người phụ nữ không ngờ gãy tới 4 xương sườn

TPO - Chị Trần Thị T. 49 tuổi trú tại Hà Lộc - Thị Xã Phú Thọ được đưa vào viện cấp cứu sau tai nạn ngã xe máy, đập ngực trái vào tay lái xe. Sau tai nạn người bệnh đau ngực dữ dội, khó thở nhiều, đau và mất vận động vai trái. Kết quả chụp CT cho thấy: Gãy xương sườn 2,3,4,5 trái, tràn máu khoang màng phổi trái, gãy xương đòn trái.