Người phụ nữ nhảy cầu tự tử sau cuộc cãi vã với chồng

Người phụ nữ nhảy cầu tự tử sau cuộc cãi vã với chồng
TPO - Sau khi lời qua tiếng lại với chồng, người vợ bất ngờ nhảy cầu tự tử. Mặc dù người chồng đã nỗ lực kêu cứu, chạy xuống mép sông để tìm kiếm nhưng bất thành.

Sáng 17/4, một số người dân đi qua cầu Đò Lèn, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) đã chứng kiến một người phụ nữ nhảy cầu tự tử.

Theo đó, ông Cù Văn Hân, Phó chủ tịch UBND thị trấn Hà Trung xác nhận sự việc, và cho biết sáng 17/4, vợ chồng Nguyễn Văn Mạnh (21 tuổi) chở con gái khoảng 1 tuổi đến cầu Đò Lèn thì xảy ra mâu thuẫn, có lời qua tiếng lại.

Tại đây người vợ (quê Hà Phú, Hà Trung, Thanh Hóa, chưa xác định được danh tính) đã bất ngờ nhảy cầu tự tử. Mặc dù người chồng đã nỗ lực kêu cứu, chạy xuống mép sông để tìm kiếm nhưng người phụ nữ nhanh chóng chìm, mất tích dưới lòng sông.

Ngay sau khi sự việc xảy ra các cơ quan chức năng cùng lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên đến cuối giờ sáng nay vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan chức năng làm việc với một đối tượng có hành vi đưa tin sai sự thật trên mạng xã hội (bìa phải)

Thông tin vào nhà lấy mẫu xét nghiệm, chuốc thuốc mê: Bịa đặt gây lo lắng, bất an

TP - Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền một đoạn tin nhắn về một nhóm người mặc đồ bảo hộ nhân viên y tế đến nhà người dân lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 rồi chuốc thuốc mê và lấy trộm tài sản gây hoang mang dư luận. Nhiều người đã chia sẻ thông tin trên để bạn bè, người thân đề phòng, cảnh giác khiến nỗi lo lắng, bất an bao trùm…