Người phụ nữ nhảy cầu tự tử sau cuộc cãi vã với chồng

Người phụ nữ nhảy cầu tự tử sau cuộc cãi vã với chồng
TPO - Sau khi lời qua tiếng lại với chồng, người vợ bất ngờ nhảy cầu tự tử. Mặc dù người chồng đã nỗ lực kêu cứu, chạy xuống mép sông để tìm kiếm nhưng bất thành.

Sáng 17/4, một số người dân đi qua cầu Đò Lèn, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) đã chứng kiến một người phụ nữ nhảy cầu tự tử.

Theo đó, ông Cù Văn Hân, Phó chủ tịch UBND thị trấn Hà Trung xác nhận sự việc, và cho biết sáng 17/4, vợ chồng Nguyễn Văn Mạnh (21 tuổi) chở con gái khoảng 1 tuổi đến cầu Đò Lèn thì xảy ra mâu thuẫn, có lời qua tiếng lại.

Tại đây người vợ (quê Hà Phú, Hà Trung, Thanh Hóa, chưa xác định được danh tính) đã bất ngờ nhảy cầu tự tử. Mặc dù người chồng đã nỗ lực kêu cứu, chạy xuống mép sông để tìm kiếm nhưng người phụ nữ nhanh chóng chìm, mất tích dưới lòng sông.

Ngay sau khi sự việc xảy ra các cơ quan chức năng cùng lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên đến cuối giờ sáng nay vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn Việt Nam do Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn dẫn đầu trong cuộc gặp với đoàn do Phó Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga Konstantin Kosachev dẫn đầu. (Ảnh: Mofa)

Đề nghị Nga tiếp tục ưu tiên cung cấp vắc-xin cho Việt Nam sớm nhất có thể

TPO - Tại buổi làm việc với Quỹ Đầu tư trực tiếp Nga chiều ngày 27/9, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đánh giá cao việc Quỹ đầu tư trực tiếp Nga đã phê duyệt và chuyển sinh phẩm để sản xuất vắc-xin Sputnik V tại Việt Nam; đề nghị tiếp tục ưu tiên cung cấp vắc-xin cho Việt Nam sớm nhất có thể theo tiến độ đã được thống nhất.