Người phụ nữ lăng mạ cảnh sát nói gì?

Chị Nguyễn Thị Nguyệt.
Chị Nguyễn Thị Nguyệt.
TPO - Tại trụ sở cơ quan công an, chị Nguyệt (SN 1976) thừa nhận có bực tức, to tiếng và có lời lẽ không đúng mực với CSGT khi xin xe cho người thân bất thành trên phố Chùa Bộc (Đống Đa, Hà Nội) ba ngày trước.

Chiều 28/5, Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết, đơn vị đã phối hợp với Công an phường Trung Tự mời người phụ nữ có hành vi lăng mạ cảnh sát tại phố Chùa Bộc (Đống Đa, Hà Nội) đến trụ sở làm việc. Người này là Nguyễn Thị Nguyệt (SN 1976, trú quận Ba Đình). 

Làm việc với cảnh sát, chị Nguyệt khai làm nghề tự do. Sáng 25/5 chị nhận cuộc điện của anh Nguyễn Đức Thắng (SN 1980, trú quận Hoàng Mai) về việc bị tổ tuần tra Đội CSGT số 3 dừng xe kiểm tra, xử phạt lỗi đi xe trên vỉa hè, không có gương chiếu hậu và không có đăng ký phương tiện.

Người phụ nữ lăng mạ cảnh sát nói gì? ảnh 1 Chị Nguyệt tại trụ sở cơ quan công an.

Sau khi anh Thắng nhờ, chị Nguyệt mang theo đăng ký xe, giấy thế chấp ngân hàng ra xuất trình với tổ công tác. Đồng thời, chị xuất trình thẻ ra vào của Tạp chí Hội người cao tuổi với mong muốn nộp phạt luôn để lấy xe đi lại.

Bị tổ công tác từ chối, chị liền gọi điện thoại cho người thân là cán bộ công an đã nghỉ hưu nhờ xin hộ nhưng cảnh sát không nghe điện nên bực tức, to tiếng, lăng mạ cảnh sát sau đó bỏ về.

“Sau khi làm việc với cơ quan công an, chị Nguyệt đã nhận thức được hành động của mình là không đúng và đã xin lỗi tổ công tác”, đại diện Phòng CSGT nói.

MỚI - NÓNG