Người phụ nữ gợi cảm nhất trong giới chính khách Mỹ

Người phụ nữ gợi cảm nhất trong giới chính khách Mỹ
TPO - Theo độc giả của tạp chí “Playboy” thì : Nếu ông Brack Obama giành được thắng lợi trong cuộc đua vào Nhà trắng của nội bộ Đảng Dân chủ thì vợ ông – bà Michelle Obama sẽ trở thành người phụ nữ gợi cảm nhất trong giới chính khách Hoa Kỳ.
Người phụ nữ gợi cảm nhất trong giới chính khách Mỹ ảnh 1

Bà Michelle Obama (Krone)

Tạp chí nổi tiếng dành cho phái mày râu số ra tháng 2/2008 đã tiến hành một cuộc thăm dò dư luận và kết quả cho thấy: Bà Michelle Obama, vợ của ứng cử viên Tổng thống sáng giá của Đảng Dân chủ – ông Brack Obama đã dẫn đầu danh sách những quý bà gợi cảm nhất nước Mỹ với 20% số người ủng hộ.

Tiếp theo là Ngoại trưởng Mỹ – bà Condoleezza Rice chỉ được có 17,5%. Về vị trí thứ 3 là phu nhân đương kim Tổng thống G. Bush – bà Laura Bush với 16,3%. Tiếp đến là bà Hillary Clinton với 14%. Vợ của cựu Tổng thống Bill Clinton cũng là người của Đảng dân chủ và đang ra sức cạnh tranh với ông Brack Obama.

Ông Bill Clinton đã được bình chọn là vị Tổng thống gợi cảm nhất. Rõ ràng là trên phương diện này, cựu Tổng thống Bill Clinton đã vượt trội hơn hẳn so với bà Hillary Clinton.

Ông Bill Clinton đã nhận được 58,8% sự ủng hộ của những người được hỏi và trở thành vị Tổng thống gợi cảm nhất trong lịch sử 40 năm qua tại Hoa Kỳ. Ông đã bỏ xa hai người đồng nhiệm của Đảng Cộng hòa là cựu Tổng thống Ronal Regan  (21,1%) và đương kim Tổng thống G. Bush (7,4%).

Lê Quân
Theo Krone

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà Lê Thị Thu Hằng. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam nói báo cáo nhân quyền của EU chưa khách quan

TPO - Việt Nam ghi nhận những đánh giá về thành tựu của Việt Nam trong bảo vệ quyền lao động, chống lao động trẻ em và thúc đẩy bình đẳng giới trong Báo cáo về tình hình nhân quyền thế giới năm 2020 của Cơ quan Đối ngoại Liên minh châu Âu (EU). Tuy nhiên, báo cáo vẫn còn một số nội dung chưa khách quan.