Người phụ nữ bị trói tay, đầu trùm bao nilon chết trong phòng trọ ở Sài Gòn

Xóm trọ nơi phát hiện vụ việc.
Xóm trọ nơi phát hiện vụ việc.
TPO - Phát hiện mùi hôi bốc ra từ căn phòng trọ, người dân báo Công an đến kiểm tra thì thấy người phụ nữ tử vong với bao nilon trùm trên đầu, hai tay bị trói ngược ra phía sau.

Ngày 24/7, Công an quận Bình Tân, TPHCM vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của người phụ nữ trong phòng trọ trên đường Liên Khu 5-6, phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân.

Trước đó, sáng 23/7, người dân sống tại xóm trọ trên phát hiện có mùi hôi bốc lên nồng nặc từ một căn phòng trọ của người phụ nữ 44 tuổi nên gọi điện báo cơ quan chức năng.

Lực lượng Công an phường Bình Hưng Hoà B, quận Bình Tân có mặt sau đó tiến hành phá khoá phòng trọ vào trong kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ đã tử vong trong tư thế hai tay bị trói ngược ra phía sau, đầu trùm bao nilon. Nạn nhân tử vong từ nhiều ngày trước, thi thể đang trong quá trình phân huỷ.

Kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng xác định phía trong phòng trọ không bị xáo trộn, một số tài sản vẫn còn nguyên. Bước đầu Công an nhận định đây là vụ tự tử, không phải án mạng.

MỚI - NÓNG
TTCK đã thu hút dòng tiền kỷ lục, nhiều phiên giao dịch với giá trị tỷ đô; Ảnh: Như Ý
Dòng tiền đổ vào chứng khoán đến từ đâu?
TPO - Bất chấp dịch bệnh COVID - 19 đang phức tạp, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn giữ đà tăng điểm, tăng thanh khoản với việc dòng tiền từ khắp nẻo liên tục đổ về. Sự hấp dẫn của cổ phiếu cứ mua là có lãi từ hơn nửa năm nay đã trở thành “hấp lực” lôi kéo đám đông các nhà đầu tư mới, cùng các tổ chức, quỹ lao vào như thiêu thân. Trong vòng xoáy chứng khoán tăng giá này, ai cũng kỳ vọng mình sẽ kiếm được bẫm.

Có thể bạn quan tâm

Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.

Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.