Người phụ nữ bị sét đánh trúng đầu trên bãi biển

Người phụ nữ bị sét đánh trúng đầu trên bãi biển
Một phụ nữ đang đi dạo trên bãi biển Brazil thì bị sét đánh ngã gục. Cô được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Người quay phim hướng điện thoại về phía bờ biển Praia do Sonho ở Sao Paulo, Brazil, nhằm ghi hình cơn bão đang tới vào chiều ngày 1/1. Máy quay di chuyển sang trái và một tiếng sét lớn nổ ra, đánh thẳng vào đầu người phụ nữ đang đi dạo trên bãi biển, theo Mirror.

Player Loading...

Nạn nhân là Taline Campos, 25 tuổi, người địa phương. Cô gục xuống bãi cát ngay lập tức, trong khi những người xung quanh an toàn. Người quay phim hét lên. Campos được đưa đi cấp cứu, cô vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
TPO - Bằng hình thức chăm sóc trực tuyến, các bác sĩ không chỉ nắm bắt được mọi diễn biến của người bệnh mà còn hỗ trợ nâng đỡ tinh thần cho các F0. Những trường hợp trở nặng được phối hợp chuyển viện kịp thời, đúng tuyến làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho bệnh nhân, ngăn chặn hiệu quả tử vong ngoài cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Các nhà khoa học đã đo và quét bộ xương, tái tạo lại chim cánh cụt khổng lồ dưới dạng mô hình 3D.

Tìm thấy hóa thạch bộ xương của chim cánh cụt khổng lồ ở New Zealand

TPO - Một loài chim cánh cụt khổng lồ, đã tuyệt chủng sống cách đây từ 27 triệu đến 35 triệu năm ở vùng đất bây giờ là New Zealand, đã được các em nhỏ từ 10 -18 tuổi trong Câu lạc bộ lịch sử tự nhiên ở Hamilton, New Zealand phát hiện vào năm 2006 trong một lần đi săn hóa thạch, nhưng giờ mới được công bố trên một tạp chí khoa học vào tháng 9 này.