Người phụ nữ bị sát hại khi đi tập thể dục buổi tối

Hiện trường vụ việc. Ảnh: CTV
Hiện trường vụ việc. Ảnh: CTV
TPO - Hai người phụ nữ đi tập thể dục buổi tối bất ngờ bị kẻ lạ mặt tấn công làm một người tử vong.

Liên quan đến vụ việc, ngày 1/3, lãnh đạo xã Phụng Thượng (huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội) cho biết, cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ án mạng kể trên.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 28/2, tại khu vực bờ mương, nối đường lên thôn xã Phụng Thượng. Bước đầu, nạn nhân được xác định là bà P. (47 tuổi, trú xã Phụng Thượng).

Theo một số người dân, vào thời điểm trên bà P. cùng một người phụ nữ khác đi tập thể dục bất ngờ bị một kẻ lạ mặt tấn công. Vụ việc khiến bà P. bị thương còn người phụ nữ đi cùng được cho may mắn chạy thoát kêu cứu mọi người đến giúp đỡ. Tuy nhiên, khi mọi người tới nơi nạn nhân tử vong.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra. Ngoài ra, một con dao dính máu cách vị trí nạn nhân khoảng 50m được phát hiện.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm