“Người phán xử” tập 39: A Lý từ cõi chết trở về, tìm Lương Bổng 'tính sổ'

A Lý tìm Lương Bổng 'tính sổ'.
A Lý tìm Lương Bổng 'tính sổ'.
TPO - Dù bị chính tay Lương Bổng bắn vào ngực và đàn em chôn cất nhưng A Lý đột ngột từ cõi chết trở về, tìm gặp Lương Bổng để nói chuyện ân oán.

Trong đoạn trailer mới nhất của tập 39 “Người phán xử”, A Lý bất ngờ trở về và mang nỗi oán hận Lương Bổng tới tận xương tủy. A Lý nói đầy căm hận: “Ông là người tôi tôn trọng nhất. Thậm chí, vì trung thành với ông nên tôi mới trung thành với sếp Quân. Tôi đã cứu sống ông không chỉ một lần. Vậy mà ông đã bán đứng tôi. Ông đã bắn tôi như bắn một con chó”.

“Người phán xử” tập 39: A Lý từ cõi chết trở về, tìm Lương Bổng 'tính sổ' ảnh 1 A Lý hận Lương Bổng tới tận xương tủy.

Biết A Lý đang sốc tâm lý, Lương Bổng khuyên răn: “Cậu phải bình tĩnh. Cậu phải nghe tôi”. Tuy nhiên, A Lý gào lên: “Ông chết đi”. Trong tình huống này, có thể A Lý sẽ không kiểm soát được hành động và gây nguy hiểm cho Lương Bổng.

“Người phán xử” tập 39: A Lý từ cõi chết trở về, tìm Lương Bổng 'tính sổ' ảnh 2 Lương Bổng bế tắc khi không thể nói rõ lòng mình cho A Lý hiểu.

Sau khi bị bắn, A Lý không thể dung thứ cho Lương Bổng. Hắn cảm thấy bị phản bội khi bị chính người hắn tôn thờ bắn chết. A Lý cho rằng hắn làm tròn bổn phận của kẻ tôi tớ và luôn trung thành với Lương Bổng, Phan Thị.

Tuy nhiên, sai lầm của A Lý chính là phục tùng bà Hồ Thu và vô tình làm hại tới người của Phan Thị. Một sai lầm nối tiếp là A Lý nhất định không khai ra kẻ đứng sau ra lệnh cho hắn hành hung Bích Ngọc. Vì vậy, việc phải nhận lấy cái chết là điều đương nhiên.

A Lý cũng không hay biết rằng Lương Bổng cố tình mở cho hắn một đường sống khi chỉ bắn trọng thương mà không lấy mạng hắn. Liệu ân oán giữa A Lý và Lương Bổng có được làm sáng tỏ? Hay A Lý lại tiếp tục lầm lỗi khi lấy mạng kẻ cố cứu sống hắn?

Trong một diễn biến khác, Phan Hải trọng thương sau khi rơi vào bẫy của Thế Chột. Báo cáo tình hình với Phan Quân, một vị bác sĩ nói trong vô vọng: “Cậu Hải đã được phẫu thuật, tuy nhiên dây thần kinh bị tổn thương nghiêm trọng. Nhiều khả năng tay cậu Hải sẽ bị liệt”. Điều này khiến Phan Quân vô cùng choáng váng và đau đớn. Diễn biến phim “Người phán xử” ngày càng có nhiều tình tiết bất ngờ và không thể đoán trước.

“Người phán xử” tập 39: A Lý từ cõi chết trở về, tìm Lương Bổng 'tính sổ' ảnh 3 Phan Hải có nguy cơ bị liệt tay sau chấn thương.
“Người phán xử” tập 39: A Lý từ cõi chết trở về, tìm Lương Bổng 'tính sổ' ảnh 4 Phan Quân choáng váng khi nghe hung tin về Phan Hải.

Việc chỉ đánh Phan Hải sống như chết có thể chính là âm mưu của Thế Chột. Hắn làm gì khi tuyên bố là cha đẻ của Lê Thành là điều mà nhiều khán già tò mò và chờ đợi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm