Người phán xử: Lê Thành không phải con Phan Quân?

Người phán xử: Lê Thành không phải con Phan Quân?
TPO - Các nhà sản xuất vừa hé lộ một đoạn trailer những tình tiết mới nhất "Người phán xử", trong đó có câu thoại của Phan Quân: "Mày không phải con tao".

Người phán xử tập 24 tiếp tục mạch gay cấn khi Phan Thị bị rơi vào vòng nguy hiểm do Thế "Chột" âm mưu đánh úp, bẻ gãy vây cánh của ông Trùm.

Suốt tuần qua câu hỏi Lương Bổng có chết hay không là thông tin được quan tâm nhất trong tập phim mới này. Thậm chí nội dung này còn được ê kíp làm phim trêu đùa bằng các dòng trạng thái, comment trên facebook. Một số fan của NSƯT Trung Anh còn "còm" rất da diết: "Chú mà chết là sai lầm của đạo diễn, cháu không xem phim nữa đâu". Bởi trước đó diễn viên Bảo Anh tung tin sốc chính Bảo "Ngậu" ra tay chém Lương Bổng.

Tập 24 cũng đưa ra tình huống gay cấn không kém: đó là câu thoại của ông trùm Phan Quân: “Mày không phải con tao”. Tuy nhiên chưa rõ Lê Thành hay Phan Hải là nhân vật được nói đến trong đoạn thoại này. Cùng lúc đó Thế “Chột” lại yêu cầu thử ADN, lấy bao nhiêu máu cũng được. Phan Hải cũng có câu tuyên bố xanh rờn: "Con sinh ra để làm ông trùm chứ không phải con trai ông trùm".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm